Sansiri Family

Sansiri Family

ที่แสนสิริ...เราเชื่อว่าบ้านไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัย แต่คือที่ที่ทุกคนในบ้านได้มีทุกวันที่แวดล้อมไปด้วยความสุข เราจึงมุ่งมั่นให้บริการและสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด อีกทั้งสร้างสรรค์บริการพิเศษไว้ตอบสนองทุกความต้องการ ในทุกรูปของการใช้ชีวิต
ให้กับครอบครัวแสนสิริเพื่อช่วยเติมเต็มความสุขในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "Sansiri Family"

 • SANSIRI EXPEIRENCE

 • Sansiri Family Privileges

  พร้อมมอบความสุขในการใช้ชีวิต ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย จากหลากหลายพันธมิตรทางธุรกิจและบริการที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ พร้อมอัพเดตสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายในทุกเดือน สำหรับครอบครัวแสนสิริโดยเฉพาะ

 • Sansiri Family Activity

  หลากหลายกิจกรรมที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ อาทิ Sansiri Family Day และ Welcome Home ที่ต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัวแสนสิริอย่างอบอุ่น เริ่มต้นด้วยความเป็นสิริมงคลกับลูกบ้าน โดยการทำบุญเลี้ยงพระ แล้วมาเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานมากมาย พร้อมด้วยบริการตรวจเช็คระบบต่างๆ ภายในบ้านจากทีมงาน "รักษ์สุขภาพบ้าน" ให้คุณอุ่นใจทุกการอยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายตลอดปี เพื่อช่วงเวลาพิเศษสุดของทุกคนในครอบครัว

 • SANSIRI SERVICE

 • Sansiri Homecare

  Sansiri Homecare พร้อมมอบบริการ "รับแจ้ง-ตรวจเช็ค-ซ่อมแซม" ให้กับลูกบ้านตามระยะเวลาประกัน* รวมถึงให้คำแนะนำด้านการดูแลบำรุงรักษา เพื่อให้ที่อยู่อาศัยของคุณคงสภาพดีให้นานที่สุด

 • Sansiri Family Plus

  บริการที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ สำหรับครอบครัวแสนสิริที่มีความสนใจฝากขาย ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด หรือทาวน์เฮาส์ พร้อมบริการให้คำปรึกษาทุกเรื่องอสังหาริมทรัพย์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Plus

 • SANSIRI COLLECTION

  แสนสิริให้ความสำคัญ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของชีวิต เพื่อเติมเต็มความหมายของคำว่า "บ้าน" และ "ชีวิต" ให้ทุกคนมีความสุข ความสงบ เพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และเพิ่มสุนทรียภาพในทุกสัมผัสของการใช้ชีวิต จาก "แสนสิริ คอลเล็คชั่น" ที่เลือกสรร สร้างสรรค์ พัฒนา คิดค้น ร่วมกับผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำที่หลากหลายอย่างเป็นพิเศษสุด และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแสนสิริสู่สมาชิกครอบครัวแสนสิริ โดยถ่ายทอดผ่านทางทุกสัมผัส รูป รส กลิ่น เสียง อาทิ
  "รส" จาก Sansiri Signature Tea กับ No.57, "กลิ่น" จาก Sansiri Signature Scent กับ Panpuri,
  "สัมผัส" ความนุ่มนวลของผ้า จาก Sansiri Signature Bedding Set กับ PASAYA และ "เสียง" เพลงเพราะๆ จาก Universal Music


Copyright©2013. Sansiri Public Co., Ltd. All rights reserved. | เข้าสู่หน้าหลัก Sansiri.com
ภาพที่ปรากฏบนเว็บไซต์ ประกอบด้วย ภาพที่ถ่ายจากสถานที่จริง, ภาพจริงบรรยากาศจำลอง และภาพจำลอง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพใด ๆ สามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ หรือเข้าเยี่ยมชมสถานที่จริง ณ โครงการ โทร. 1685