TH EN

ข้อมูลโครงการ

แนวคิดโครงการ

ชีวิตดีๆ พร้อมอยู่

คอนโดมิเนียมใจกลางเมืองเชียงใหม่ ให้ประสบการณ์การอยู่อาศัย
ที่ทำให้ทุกวันคือวันดีดี ให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายใจ
กลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ของการใช้ชีวิตในเมืองเชียงใหม่
ท่ามกลางวิวสวยของธรรมชาติเชิงดอย

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียดโครงการ

 • ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
 • ประมาณ 8-0-36.75 ไร่
 • อาคารชุดพักอาศัยสูง 6 ชั้น จำนวน 3 อาคาร
ลักษณะห้องชุด ขนาดพื้นที่
สตูดิโอ 29.41-35.50 ตร.ม.

ข้อมูลโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ข้อมูลโครงการ

แปลนอาคาร/ MASTER PLAN

หมายเหตุ : เงื่อนไขนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลโครงการ

ผังห้อง/ รูปแบบห้อง : S-1


หมายเหตุ : เงื่อนไขนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 1. ม่วนม่วน กับการเดินทางสะดวกสบายง่ายดายทุกจุดหมาย

  ห้างสรรพสินค้า

  เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว, เซ็นทรัลแอร์พอร์ต

  ตลาด

  กาดต้นพยอม, กาดหน้ามอ

  สถานศึกษา

  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

  โรงพยาบาล

  โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่ (รพ.สวนดอก), โรงพยาบาลเชียงใหม่ (ราม)

  อื่นๆ

  สนามบินเชียงใหม่, พระธาตุดอยสุเทพ, สวนสัตว์เชียงใหม่, ถนนนิมมานเหมินท์

ข่าวสารและโปรโมชัน

จ่ายเพียง 5,000 บาท ผ่อนเริ่ม 3,000 บาท/เดือน*
คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่
พิเศษเพียง 1.55 ล้าน*

* เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

ข้อแนะนำการซื้อ

การถือกรรมสิทธิ์ในห้องชุดของชาวต่างชาติ

ตามพระราชบัญญัติอาคารชุด พ.ศ. 2552 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม แต่ละอาคารชุดจะมีชาวต่างชาติ (ซึ่งรวมทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล) ถือกรรมสิทธิ์ในห้องชุดได้รวมกันแล้วต้องไม่เกินอัตราร้อยละ 49 (49%) ของเนื้อที่ (ไม่ใช่จำนวนห้องชุด) ของห้องชุดทั้งหมดในอาคารชุดนั้นในขณะที่ขอจดทะเบียนอาคารชุด ส่วนที่เหลืออีกร้อยละ 51 (51%) ต้องถือกรรมสิทธิ์โดยคนไทยหรือนิติบุคคลไทยอย่างใดอย่างหนึ่ง

เงื่อนไขการขาย:

การชำระเงินก่อนการก่อสร้างแล้วเสร็จ

แบบห้อง Studio วางเงินจอง จำนวน 10,000 บาท เงินทำสัญญา 10,000 บาท โดยท่านต้องเข้าทำสัญญาจะซื้อจะขายห้องชุดกับบริษัทฯ ภายใน 7 วัน หรือในระยะเวลาที่สั้นที่สุดนับแต่วันที่ลงนามหนังสือจองซื้อห้องชุดดังกล่าว ราคาห้องชุดส่วนที่เหลือ ชำระเมื่อโอนกรรมสิทธิ์

ราคาห้องชุดส่วนที่เหลือ ชำระเมื่อโอนกรรมสิทธิ์

การโอนเงิน: มีทางเลือก 3 ทางในการโอนเงิน

1. เปิดบัญชีธนาคารในท้องถิ่นในประเทศไทยในชื่อของผู้จะซื้อและส่งเงินเข้าบัญชีนั้น
2. โอนเงินเข้าบัญชีของผู้จะขาย และผู้จะขายจะจัดการทำงานเอกสาร/หนังสือรับรองทั้งหมด
3. ในกรณีที่ซื้อทรัพย์สินผ่านบริษัทของไทย อาจโอนเงินโดยตรงเข้าบัญชีธนาคารของบริษัทนั้นก็ได้

วิธีการชำระเงิน

ชาวต่างชาติจำเป็นต้องส่งเงินอย่างน้อย USD. 20,000.00 เข้ามาในประเทศไทยต่อการโอนหนึ่งครั้งเพื่อให้ได้รับแบบโอนเงิน FOREX แบบนี้จำเป็นต้องใช้ในการโอนห้องชุดภายใต้กรรมสิทธิ์ของชาวต่างชาติ และสำหรับการส่งเงินกลับออกจากประเทศไทยด้วยถ้าจำเป็นในอนาคต

หมายเหตุ: การปริวรรตเงินตราเป็นเงินไทยต้องกระทำในประเทศไทยและไม่ก่อนที่จะทำการโอนเข้ามาในประเทศ นอกจากนั้น ต้องระบุคำสั่งในการโอนว่าเพื่อซื้อทรัพย์สินด้วย

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ก) ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 1 ของค่าประเมินทรัพย์สิน (อัตรานี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของภาครัฐ) 50% ชำระโดยผู้จะขาย และ 50% ชำระโดยผู้จะซื้อ ในวันโอนกรรมสิทธิ์
ข) เงินกองทุน - ชำระในอัตรา 500 บาท ต่อตารางเมตร และต้องชำระล่วงหน้าในวันโอนกรรมสิทธิ์
ค) ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง – ชำระในอัตรา 45 บาท ต่อตารางเมตร ต่อเดือน ชำระล่วงหน้าในวันโอนกรรมสิทธิ์

หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง หรือค่าธรรมเนียมในการจัดการ / ดูแลบำรุงรักษา ใช้สำหรับการบริหารจัดการ การช่อมแซมและการดูแลรักษาทรัพย์สินทั่วไปของอาคาร ทรัพย์สินส่วนกลาง พื้นที่ส่วนกลางนอกเหนือจากห้องชุดการรักษาความปลอดภัย การดูแลรักษาสระว่ายน้ำ ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม

คำประกาศ: ข้อมูลที่ให้ในเอกสารนี้ควรใช้เป็นแนวทางเท่านั้น เพื่อข้อมูลที่ถูกต้องชัดเจน ขอแนะนำให้ท่านติดต่อทีมงานขายมืออาชีพของเราที่ dcc@sansiri.com หรือที่ โทร. 1685 และ ขอคำปรึกษาจากที่ปรึกษากฎหมายก่อนการซื้อทรัพย์สินในประเทศไทย

เครื่องคำนวณสินเชื่อ

SANSIRI FAMILY

ที่แสนสิริ...เราเชื่อว่าบ้านไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัย แต่คือที่ที่ทุกคนในบ้านได้มีทุกวันที่แวดล้อมไปด้วยความสุข เราจึงมุ่งมั่นให้บริการและสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด อีกทั้งสร้างสรรค์บริการพิเศษไว้ตอบสนองทุกความต้องการในทุกรูปของการใช้ชีวิตให้กับครอบครัวแสนสิริ เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "Sansiri Family"

SANSIRI EXPERIENCE

SANSIRI FAMILY PRIVILEGES

พร้อมมอบความสุขในการใช้ชีวิต ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย จากหลากหลายพันธมิตรทางธุรกิจและบริการที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ พร้อมอัพเดตสิทธิประโยชน์ และส่วนลดมากมายในทุกเดือน สำหรับครอบครัวแสนสิริโดยเฉพาะ

SANSIRI LOUNGES

แสนสิริตั้งใจสร้างสรรค์บริการด้านไลฟ์สไตล์เพื่อลูกบ้านทุกท่านผ่านรูปแบบของ "แสนสิริ เลานจ์" เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการสำหรับลูกบ้านแสนสิริ ประกอบไปด้วยแสนสิริ เลานจ์ สาขาสยามพารากอน แสนสิริ ฮอลลิเดย์ เลานจ์ ที่หัวหิน และแสนสิริ เลานจ์ ภูเก็ต พร้อมรับรู้ประสบการณ์สุดพิเศษต่างๆ รวมถึงบริการชำระค่างวดโครงการ และ Wi-Fi internet

SANSIRI COLLECTION

แสนสิริให้ความสำคัญ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของชีวิต เพื่อเติมเต็มความหมายของคำว่า "บ้าน" และ "ชีวิต" ให้ทุกคนมีความสุข ความสงบ เพลิดเพลิน ผ่อนคลายและเพิ่มสุนทรียภาพในทุกสัมผัสของการใช้ชีวิต จาก "แสนสิริ คอลเล็คชั่น" ที่เลือกสรร สร้างสรรค์ พัฒนา คิดค้น ร่วมกับผู้ผลิตแบรนด์ชั้นนำที่หลากหลายอย่างเป็นพิเศษสุด และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแสนสิริสู่สมาชิกครอบครัวแสนสิริ โดยถ่ายทอดผ่านทางทุกสัมผัส รูป รส กลิ่น เสียง อาทิ "รส" จาก Sansiri Signature Tea กับ No.57, "กลิ่น" จาก Sansiri Signature Scent กับ Panpuri, "สัมผัส" ความนุ่มนวลของผ้า จาก Sansiri Signature Bedding Set กับ Pasaya และ "เสียง" เพลงเพราะๆ จาก Universal Music

SANSIRI FAMILY ACTIVITY

หลากหลายกิจกรรมที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ อาทิ Sansiri Family Day และ Welcome Home ที่ต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัวแสนสิริ อย่างอบอุ่น เริ่มต้นด้วยความเป็นสิริมงคลกับลูกบ้าน โดยการทำบุญ เลี้ยงพระ แล้วมาเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานมากมาย พร้อมด้วย บริการตรวจเช็คระบบต่างๆ ภายในบ้านจากทีมงาน "รักษ์สุขภาพบ้าน" ให้คุณอุ่นใจทุกการอยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายตลอดปี เพื่อช่วงเวลาพิเศษสุดของทุกคนในครอบครัว

SANSIRI SERVICE

SANSIRI HOMECARE

Sansiri Homecare พร้อมมอบบริการ "รับแจ้ง-ตรวจเช็ค-ซ่อมแซม" ให้กับลูกบ้านตามระยะเวลาประกัน* รวมาถึงให้คำแนะนำด้านการดูแล บำรุงรักษา เพื่อให้ที่อยู่อาศัยของคุณคงสภาพดีให้นานที่สุด

SANSIRI FAMILY PLUS

บริการที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ สำหรับครอบครัวแสนสิริ ที่มีความสนใจฝากขายปล่อยเช่า บ้าน คอนโด หรือทาวน์เฮาส์ พร้อมบริการ ให้คำปรึกษาทุกเรื่องอสังหาริมทรัพย์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Plus

SANSIRI FAMILY SIM BY GSM

คุ้มสุดๆ ครบทั้งโทร ทั้งเน็ตด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ พร้อมเชื่อมต่อความสุขง่ายๆ ไม่ต้องเปลี่ยนเบอร์

SANSIRI FAMILY S CARD (SCB SANSIRI PLATINUM CARD)

บัตรเครดิตใบแรกที่ตอบสนองความต้องการของคนมีบ้านและการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยเอกสิทธิ์แห่งแพลทินัมอีกมากมาย

ติดต่อเรา

 • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม อีเมล์ : dcc@sansiri.com โทร. 1685