แสนสิริ เซอร์วิส

แสนสิริ เซอร์วิส

ที่แสนสิริ เราเชื่อว่าบ้าน เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัยที่เราสร้าง แต่คือการที่ทุกชีวิตในครอบครัวได้มีทุกวันที่แวดล้อมไปด้วยความสุข เราจึงมีทีมงานที่มุ่งมั่นในการให้บริการ และ สรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกบ้านของเราและ ทุกๆวัน

เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขให้การที่คุณเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแสนสิริ สร้างสรรค์บริการพิเศษไว้เพื่อรองรับทุกรูปแบบชีวิตที่ท่านโปรดปราน และตอบสนองทุกความต้องการด้วย "แสนสิริ เซอร์วิส" (SANSIRI Service) โดยแยกออกเป็นบริการ "แสนสิริ เซอร์วิส" เพื่อบ้าน และ เพื่อครอบครัว ดังนี้

 • แสนสิริเซอร์วิส: เพื่อบ้าน

  SANSIRI Homecare บริการ รับแจ้ง-ตรวจเช็ค-ซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่อยู่ในระยะเวลารับประกันบริการ รวมถึงการให้คำแนะนำด้านการ ดัดแปลงและต่อเติมที่อยู่อาศัย และการดูแล บำรุงรักษา เพื่อให้ที่อยู่อาศัยของคุณคงสภาพที่ดีให้นานที่สุด ในรูปแบบของกิจกรรม รักษ์สุขภาพบ้าน" ที่เราจะทำการนัดหมายเข้าไปให้คำแนะนำและร่วมตรวจเช็คที่อยู่อาศัยร่วมกับลูกบ้าน

  บริการที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ สำหรับท่านที่มีความสนใจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นการฝากขาย ปล่อยเช่าบ้าน คอนโด หรือทาวน์เฮ้าส์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษา จาก Plus Agency

 • เพื่อครอบครัว

  สิทธิพิเศษ 360 องศา พบกับส่วนลดและสิทธิพิเศษหลากหลายที่จะมาเพิ่มความสุขให้ทุกการใช้ชีวิตสำหรับสมาชิกครอบครัวแสนสิริ จากพันธมิตรในหลากหลายธุรกิจและบริการในหลากหลายทำเล พร้อมอัพเดทสิทธิประโยชน์และส่วนลดมากมายได้ทุกเดือน

  กิจกรรมดีๆ ที่แสนสิริสรรหามาเพื่อให้ครอบครัวแสนสิริได้ร่วมสนุก เพื่อสร้างสรรค์ความสุข ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมขึ้นบ้านใหม่ ดูหนัง ฟังเพลง หรือคอนเสิร์ต หรือทริปท่องเที่ยวที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสมาชิกครอบครัวแสนสิริโดยเฉพาะ

 • สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมพิเศษในปี 2554

  บริการพิเศษด้านการเงิน Financial Privileges by SCB ที่แสนสิริ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์สร้างสรรค์มาเป็นพิเศษให้สมาชิกครอบครัวแสนสิริ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ทางการเงินที่ให้ลูกบ้านแสนสิริได้มาก…กว่าคำว่าบ้าน ด้วยแพคเกจหลากหลายผลิตภัณฑ์ทางการเงินโดย ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่นำเสนอพิเศษสำหรับลูกบ้านแสนสิริ

  บริการพิเศษ 3 ด้านจากที่ปรึกษาด้านไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัวโดย Quintessentially ผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีสาขาอยู่ในเมืองใหญ่ทั่วโลก มานำเสนอให้กับลูกบ้านของแสนสิริ เพื่อช่วยให้ลูกบ้านใช้เวลาอันมีค่าของชีวิตได้อย่างคุ่มค่าที่สุด ได้แก่

  • ให้คำแนะนำและไอเดียใหม่ ๆสำหรับทริปท่องเที่ยวต่างประเทศตามแบบที่คุณชอบ
  • ให้คำแนะนำด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ
  • และแนะนำบุคลากรที่จะมาช่วยดูแลจัดการภายในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวก ประหยัดเวลา และเพิ่มความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิตให้แก่ลูกบ้านแสนสิริ

  เพื่อความสะดวกสบายในการสอบถามและเรียกใช้บริการ "แสนสิริ เซอร์วิส" ที่เรามีให้สมาชิกครอบครัวแสนสิริ ท่านจะสามารถติดต่อเราได้ที่ Call Centre ของเราที่หมายเลข 02-201-3999 หรือ www.sansiri.com/sansirifamily


Copyright©2011. Sansiri Public Co., Ltd. All rights reserved. | เข้าสู่หน้าหลัก Sansiri.com
ภาพที่ปรากฏบนเว็บไซต์ ประกอบด้วย ภาพที่ถ่ายจากสถานที่จริง, ภาพจริงบรรยากาศจำลอง และภาพจำลอง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพใด ๆ สามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ หรือเข้าเยี่ยมชมสถานที่จริง ณ โครงการ โทร. 1685