16-17 พ.ค. นี้ พบบ้านราคาสุดจี๊ด 3.59 ล.*

ฮาบิเทีย ชายน์

ท่าข้าม-พระราม2

*เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

แนวคิดโครงการ

บ้านโครงการใหม่ บนทำเลพระราม2 แหล่งกำเนิดความสุขสดใสในทุกมุมของชีวิตครอบครัว

จากความสดใส ซุกซนของสัตว์ในระบบนิเวศ ก่อเกิดแรงบับดาลใจ กลายมาเป็นบ้านที่ความสุขทอประกาย  แผ่ความอบอุ่น  สดใสในทุกมุม พร้อม club house ที่ได้แนวคิดในการออกแบบ  จากป่าโกงกาง เกิดเป็นความสะดวกสบายครบครัน สัมพันธ์กับชีวิตคนเมือง  ที่ผสานเข้ากับความสมบูรณ์ของธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ภายใน

สัมผัสความรู้สึกโปร่งโล่งสบายด้วยการใช้ประตูหน้าต่างบานใหญ่ ช่วยให้บ้านดูกว้าง โปร่ง และดูโมเดิร์น ขึ้นด้วยการตัดสีจากวงกบบานประตูและกระจกด้วยอลูมิเนียมเคลือบสี Glossy Black ทุกกิจกรรมภายในบ้านลื่นไหลต่อเนื่องกันด้วยแนวคิดการจัดวางแปลนบ้านแบบ Human Scale โดยทุกพื้นที่ ทุกตารางนิ้วได้ผ่านการคิดค้นรูปแบบการใช้งานจากชีวิตจริง

บันได

มั่นใจทุกอย่างก้าวแม้ยามเดินไปพักผ่อนกับบันไดที่ทำจากไม้สำเร็จรูปกว้างกว่า 1.2 เมตร และโถงบันไดขนาดใหญ่ ทำให้ตัวบันไดมีความโอ่อา โปร่งโล่งและปลอดภัยมากขึ้น ที่สำคัญ ตัวโครงสร้างทำจากคอนกรีตเสริมเหล็ก ที่จะช่วยให้รู้สึกถึงความหนักแน่น มั่นคง ทุกสเต็ปการก้าวเดิน

ห้องน้ำ

สำหรับพื้นที่ส่วนตัวที่สุดอย่างห้องน้ำ หลักสำคัญในการออกแบบคือ ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความสวยงาม  พื้นที่ส่วนอาบน้ำจึงถูกแยกส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจน วางแปลนเป็นสัดส่วนและ มีการตกแต่งด้วยหินประดับ ตัดสีชั้นวางของด้วยแกรนิตโต้สีดำ
รวมถึงสุขภัณฑ์ Siri VRH ซึ่งเป็น Exclusive Design ที่แสนสิริร่วมมือกับทาง VRH ซึ่งดีไซน์โดยคำนึงถึงการใช้งานและการประหยัดน้ำเป็นหลัก เช่น ชักโครกที่ช่วยประหยัดน้ำได้มากกว่าปกติถึง 40% และก๊อกน้ำผลิตมาจากสแตนเลสคุณภาพสูง ไม่ต้องกังวัลเรื่องปัญหาสนิมในอนาคต

ห้องนอน

ห้องนอนในฝันกับส่วน Walk-in Closet ช่วยให้ห้องรู้สึกกว้างขวางขึ้น แบ่งฟังก์ชันเป็นสัดส่วน เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการแต่งตัวโดยไม่รบกวนการนอนหลับของผู้อาศัยท่านอื่น พร้อมด้วยระเบียงในห้องนอน ให้คุณสามารถออกไปรับบรรยากาศสดชื่นได้ในทุกๆ เช้า ก่อนออกไปพบสิ่งดีๆในทุกวัน

คลับเฮาส์

สิ่งอำนวยความสะดวก สวนขนาดใหญ่พร้อมสนามเด็กเล่น สระน้ำแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ และห้องฟิตเนสชั้นบน ให้คุณได้ชมวิวสวนสวยขณะออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้ที่มีไว้สำหรับลูกบ้านเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวก

ชีวิตสะดวก สดใส กับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพภายในโครงการ

icon-swimming

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง

icon-swimming

สระว่ายน้ำ

icon-finess

สวนส่วนกลาง

icon-finess

คลับเฮาส์

แบบบ้าน

ที่ตั้งโครงการ

ชีวิตสะดวก สดใส กับสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพภายในโครงการ

icon-swimming

ห้างสรรพสินค้า

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

2.03 กม.

บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์

3.59 กม.

เทสโก้โลตัสซุปเปอร์สโตร์

2.24 กม.

คาร์ฟูร์ซุปเปอร์สโตร์

8.7 กม.

icon-swimming

สถานศึกษา

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3.03 กม.

มหาวิทยาลัยเกริก

1.84 กม.

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

5.29 กม.

icon-swimming

สถานพยาบาล

โรงพยาบาลวิภาวดี

3.29 กม.

โรงพยาบาลสินแพทย์

9.64 กม.

icon-swimming

ร้านอาหาร

ซันฟูเบเกอรี่เฮ้าส์

3.17 กม.

ร้านอาหารไหมไทย

4.95 กม.

สุนีย์ปลาคัง

9.72 กม.

เพียร์ 39

8.2 กม.

ยูนิตพร้อมอยู่ภายในโครงการ