ลงทะเบียน รับข้อมูลเพิ่มเติม

เชิญชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่โครงการ
สนใจโครงการ ลงทะเบียน

Call Centre 1685


แนวคิดโครงการ

MORI = TREES OF LIFE
หนึ่งในความฝันของผู้คนวัยทำงาน คือการได้อยู่อาศัยไม่ห่างจากตัวเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ในขณะเดียวกันสามารถสัมผัสถึงความผ่อนคลาย จากความสดชื่นของต้นไม้ใหญ่ที่รายล้อมอย่างสงบร่มเย็น ความฝันนี้เป็นจุดกำเนิดความคิดที่จะนำป่าขนาดย่อม มาใส่ไว้ในพื้นที่ภูมิทัศน์ขนาดใหญ่ ภายในโครงการ โมริ และรายล้อมด้วยสระว่ายน้ำรูปแบบของทะเลสาบจำลอง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติโดยรอบ และใช้เวลาละเมียดละไมในแมกไม้ กับที่ที่คุณสามารถเรียกว่า “บ้าน”

THE OASIS

อาคารทั้งสองของโครงการ เปรียบเสมือนหมู่บ้านขนาดเล็กที่ล้อมรอบป่าและสายน้ำที่สงบ ห้องพักฝั่งด้านในพร้อมระเบียงที่ยื่นออกมาจากตัวอาคารเข้าสู่ธรรมชาติ ในขณะที่ห้องพักฝั่งด้านนอกสามารถเข้าถึงธรรมชาติมากยิ่งขึ้น จากพื้นที่ปลูกไม้ยืนต้นบนระะเบียงของตนเอง และพิเศษด้วยห้องพักที่มีระเบียงแบบสองชั้นหรือแบบเปิดโล่ง ให้เลือกใช้ชีวิตตามความเหมาะสมและความชอบของแต่ละบุคคล

THE GLASS HAUS

The Glass Haus ที่ประกอบไปด้วยโถงต้อนรับ และห้องออกกำลังกาย ตั้งอยู่ในอาคารส่วนกลางที่ถูกออกแบบให้ซ่อนอยู่ในความสมบูรณ์ของป่า สร้างความกลมกลืนและเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของกิจกรรมภายในและภายนอกอาคาร นอกจากนี้ พื้นที่เปิดส่วนดาดฟ้าของอาคาร สามารถนั่งชมทัศนียภาพของสระว่ายน้ำ ปกคลุมด้วยร่วมเงาจากต้นไม้ใหญ่ที่ส่องลอดลงมายังห้องออกกำลังกาย

สิ่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่โถงต้อนรับ
ห้องออกกำลังกาย
พร้อมอุปกรณ์
จักรยานรุ่นพิเศษ
(HAUS x Tokyo Bike)
สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี
และสระเด็ก
สวนดาดฟ้า
อินเตอร์เน็ตไร้สาย
สำหรับโถงต้อนรับ
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ตลอด 24 ชั่วโมง
และกล้องวงจรปิด
รถรับ-ส่ง*ที่ตั้งโครงการ

เชื่อมต่อทุกเส้นทาง คือศูนย์กลางของทุกสิ่ง
โครงการโมริ เฮาส์ตั้งอยู่ที่ ที 77 (T77) คอมมูนิตี้ - a space that says life is good
พื้นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่อยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 71 และซอยสุขุมวิท 77
แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารอย่าง ฮาบิโตะ มอลล์ เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และใกล้ BTS สถานีอ่อนนุช

ยูนิตพร้อมอยู่ภายในโครงการ