เดอะ เบส เซ็นทรัล - ภูเก็ต

จุดเด่น...

โปร...
เริ่ม - ล้าน*

ขอรายละเอียดโครงการ

STAND OUT IN THE DIVERSE CITY
สู่ใจกลางชีวิตที่น่าหลงไหล
การหลอมรวมวัฒนธรรมที่หลากหลายของคนท้องถิ่น และชาวจีนโพ้นทะเล ได้เชื่อมต่อความแตกต่างที่สร้างสรรค์ "เพอรานากัน" วัฒนธรรมบาบ๋าแห่งภูเก็ต ได้ส่งต่อแรงบันดาลใจ สู่การอยู่อาศัยใจกลางเมืองที่อิสระ และสะดวกสบาย พร้อมเปิดรับโอกาสใหม่ในทุกวัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

>
NOTABLE LOBBY WITH CULTURE-INSPIRED DESIGN
NOTABLE LOBBY WITH CULTURE-INSPIRED DESIGN
แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของภูเก็ต ออกแบบซุ้มทางเดินที่เชื่อมต่อไปจนถึงโถงลิฟต์ ด้านบนตกแต่งด้วยบานไม้โทนสีอบอุ่นที่เปิดปิดได้ มองเห็นผู้ที่มาเยี่ยมเยือน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยผ้าปาเต๊ะลายพื้นถิ่นหลากสีสัน สะท้อนเสน่ห์ของภูเก็ต หลอมรวมเป็นล็อบบี้นั่งพักผ่อนคลายที่น่าจดจำ
TOP-NOTCH FITNESS AND GYM
TOP-NOTCH FITNESS AND GYM
ที่สุดของฟิตเนสที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย ให้การบาลานซ์ชีวิตทุกด้านเป็นเรื่องง่าย ออกแบบสเปซรับวิวสวนสวยเต็มตาทั้ง 3 ด้าน พร้อมฉากกั้นทำลายพิเศษฉลุดอกโบตั๋น ให้แสงลอดผ่านเปลี่ยนแปลงตามวันเวลา เพดานถูกลดทอนจากคลื่นทะเล สะท้อนสีสันจังหวะชีวิตที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในเมื่องภูเก็ต
DISCOVER THE POOLADISE EXPERIENCE
DISCOVER THE POOLADISE EXPERIENCE
ให้ทุกวันไม่จำเจด้วย 2 สระว่ายน้ำ ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของภูเก็ตถ่ายทอดมิติโค้งเว้า ตามธรรมชาติพร้อมพื้นที่นั่งส่วนตัวแสนพิเศษ สัมผัสความแตกต่างของการว่ายน้ำที่ สระตึก A ชั้น Ground พร้อมจากุชชี่และโซนสระเด็ก หรือจะว่ายน้ำพร้อมชมวิวที่ สระตึก B บนชั้น 2 เติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนให้ทุกคนในครอบครัว
RELAX WITH EASE
RELAX WITH EASE
อิสระจากทุกความวุ่นวาย ผ่อนคลายในห้องนั่งเล่นติดสวนสีเขียว สร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้ชีวิตด้วยมุมพักผ่อนที่หลากหลาย ถ้ารักความสงบมุม Sound Dome เก็บเสียงก็สามารถครีเอทสเปซส่วนตัวให้ทันที แต่ถ้าชอบสังสรรค์ก็ชวนเพื่อนมาเอนจอยโมเม้นท์สนุกๆได้อย่างเต็มที่ หรือจะเลือกนั่งชิทแชทชิลล์ที่มุมโซฟารับวิวธรรมชาติก็ดีไม่แพ้กัน
MORE SPACE, MORE PRIVACY
MORE SPACE, MORE PRIVACY
แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้วยแนวหินผาโค้งไล่ระดับ ถูกนำมาออกแบบเป็น Façade เฉียง เปิดมุมมองที่แตกต่างและช่วยเพิ่มพื้นที่อยู่อาศัย ระเบียงเปิดออกได้ ให้บรรยากาศแบบเอาท์ดอร์ที่แสนผ่อนคลายทั้งที่อยู่ภายในห้อง พร้อมให้คุณเต็มที่กับความเป็นส่วนตัวด้วยวิวที่ไม่ชนกับห้องฝั่งตรงข้าม
A STEP AWAY FROM THE POOLS
A STEP AWAY FROM THE POOLS
ประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัยในคอนโดที่น่ารื่นรมย์ ต้อนรับวันใหม่เพียงก้าวเท้าก็เตะขอบสระ ปล่อยอารมณ์ให้เพลิดเพลินด้วยวิวเส้นขอบน้ำตัดกับต้นไม้สีเขียวสบายตาค้นพบความหมายของชีวิตผ่านการอยู่อาศัยที่ผ่อนคลายในทุกวัน
VR 360 logo

ที่ตั้งโครงการ

ด้วยทำเลใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า เพียง 300 เมตร แหล่งศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตั้งอยู่บนถนนบายพาสเส้นหลักเชื่อมต่อไปยังทุกโซนอย่างง่ายดาย จะขับรถเที่ยวหาดป่าตอง เข้าเมืองภูเก็ตชมสถาปัตยกรรมเก่า ลงใต้ไปชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ หรือเดินทางไปยังสนามบินภูเก็ต ก็สะดวกสบายทุกจุดหมายการเดินทาง

1
นาที
จาก โรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท
1
นาที
จาก เซ็นทรัล ภูเก็ตใหม่
3
นาที
จาก โรงพยาบาลสิริโรจน์
5
นาที
จาก King Power
7
นาที
จาก IKEA
10
นาที
จาก เมืองท่าภูเก็ต