ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

มุมมองใหม่ ของชีวิต เหนือกว่าที่คิด
มุมมองใหม่ ของดีไซน์เรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ THE BASE SAPHANMAI
เติมเต็มชีวิตทุกมุมให้สมบูรณ์แบบ

สิ่งอำนวยความสะดวก

BOTANICAL LOBBY

BOTANICAL LOBBY

ต้อนรับด้วยบรรยากาศธรรมชาติ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ความไม่คุ้นตาสร้างความรู้สึกเหนือคาดแต่งดงาม ต้นไม้ห้อยจากเพดาน กระเบื้องหินอ่อนเหมือนลวดลายของพรม ทั้งหมดผ่านการคิด เพื่อมุมมองใหม่ ให้การอยู่อาศัยที่นี่ ไม่จำเจ

PANORAMIC GYM

PANORAMIC GYM

อิสระจากข้อจำกัดของเวลาด้วยฟิตเนสบนดาดฟ้า เปิด 24 ชั่วโมง เพลิดเพลินกับทิวทัศน์รอบด้าน สนุกกับเครื่องออกกำลังกายสุดล้ำ สัมผัสวิวพาโนรามา สลับกับภาพสะท้อนจากกระจกที่ตกแต่งภายใน เปิดรับมุมมองใหม่ในการดูแลสุขภาพที่แอคทีฟกว่าเดิม

CLUB HOUSE

CLUB HOUSE

Co-working Space พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง มี projector พร้อมใช้งาน ให้คุณสะดวกทั้งการนัดประชุม คุยธุรกิจส่วนตัว หรือนำเสนอไอเดียใหม่ๆ เปลี่ยนมุมมองของการทำงาน ให้สร้างสรรค์กว่าเคย

CHILLAXING ZONE

CHILLAXING ZONE

ปล่อยอารมณ์ไปกับการพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะดูหนังสักเรื่อง นั่งชิลกับเพื่อนที่บาร์ หรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัวในโอกาสพิเศษ ให้คุณค้นพบมุมมองของความผ่อนคลาย ในแบบที่เป็นตัวเอง

Sunshine Atrium

SUNSHINE ATRIUM

หลบความวุ่นวายของเมือง มาพบมุมมองเกินคาด ที่โถงชั้นสอง ดื่มด่ำกับดีไซน์พิเศษที่เปิดให้แสงสาดส่องลงมาจากด้านบน นั่งพักข้างต้นไม้ใหญ่ ให้ชีวิตเข้าถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

HIDEAWAY ROOFTOP

HIDEAWAY ROOFTOP

เปิดมุมมองแห่งอนาคต ด้วยสะพานเกลียว Spiral Bridge เชื่อมต่อสองตึกเข้าด้วยกัน รองรับคนทุกเพศ ทุกวัย ให้ใช้งานได้โดยไม่ต้องขึ้นบันได

Sunshine Atrium

SUNRISE LAGOON

เปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษที่ Infinity Lap Pool ชมวิวเมืองเต็มตา สัมผัสความงามของเส้นขอบฟ้า ผ่อนคลายเพื่อชาร์จแบตชีวิต ให้พร้อมสำหรับวันต่อๆ ไป

CHILLAXING ZONE

SUNSET GARDEN

อิสระกับสวนสวยตัดเส้นขอบฟ้า ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วย Jogging Track หรือพาเด็กๆ มาเล่นเพื่อเรียนรู้ที่ Educational Playground ที่ออกแบบร่วมกับ รพ.สมิติเวช และสัมผัสมุมสุดโรแมนติกยามค่ำคืน ด้วยการนั่งดูดาวที่ Star Lounge

ชมห้องตัวอย่างแบบ 360 องศา


วิวภายนอก


ที่ตั้งโครงการ

30
เมตร

ติดรถไฟฟ้าสายหยุด

350
เมตร

บิ๊กซี สะพานใหม่

6.9
กม.

ใกล้ทางด่วน