30-31 มี.ค. นี้ รับทอง 1 บาท*

ฟรี! เฟอร์ + เครื่องใช้ไฟฟ้า + Home Automation*
HOT PRICE 2.59 ล้าน* เพียง 5 ยูนิต

โอกาสสุดท้ายก่อนปิด Sales Gallery

Joint venture

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

MY BASE DISCOVER THE UNEXPECTED ค้นพบความแปลกใหม่ ที่แตกต่าง
โดดเด่น อย่างเป็นตัวเอง บนทำเลที่มากกว่าความสะดวกสบาย
THE BASE SUKHUMVIT 50
ให้คุณค้นพบชีวิตที่เป็นที่สุดในทุกมิติ

ข้อมูลโครงการ

NOTABLE LOBBY WITH CULTURE-INSPIRED DESIGN
DISCOVER THE UPRISING DESIGN
ค้นพบฟังก์ชัน และดีไซน์ที่ถูกซ่อนไว้ภายใน ผ่านคอนเซ็ปต์ “Camouflage” หรือการพรางตัวซ่อนพื้นที่มุมส่วนตัว ภายใต้การออกแบบที่เหนือกฎเกณฑ์ โดดเด่นด้วยคู่สี Smoky Orange และ Green Mint เพิ่มความสร้างสรรค์ด้วยแพทเทิร์นของศิลปะ Op Art ตอบรับรสนิยมของผู้อาศัยที่มีตัวตนชัดเจน
TOP-NOTCH FITNESS AND GYM
DISCOVER THE STRIKING LOBBY
พื้นที่ต้อนรับที่สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่น ให้คุณผ่อนคลาย และเติมแรงบันดาลใจได้ทุกวันสะดุดตาด้วย “Terrazzo” หินขัดจากอิตาลี ดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่โคมไฟจาก Tom Dixon ตอกย้ำแนวคิดของชีวิตสร้างสรรค์ที่เหนือกฎเกณฑ์เฟอร์นิเจอร์แปลกใหม่ บ่งบอกคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยตามใคร
TOP-NOTCH FITNESS AND GYM
DISCOVER THE JAW-DROPPING SWIMMING POOL
ปล่อยให้ชีวิตสโลว์อีกนิดที่สระว่ายน้ำดีไซน์สวย ผ่อนคลายกับเวลาที่เดินไปช้าๆ ระหว่างแช่ Jacuzzi ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว และสวนสวยที่ซ่อนอยู่ ให้คุณเข้าถึงความสงบได้ง่ายๆ ในบรรยากาศสุดร่มรื่น
DISCOVER THE POOLADISE EXPERIENCE
DISCOVER THE PRIVATE HIDDEN COURTYARD
ค้นพบ Hidden Courtyard สุดชิลที่ซ่อนตัวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น หลบหลีกจากความวุ่นวายด้วยฟังก์ชันประตูปิด-เปิด เพื่อกั้นแยกพื้นที่รองรับการใช้งานที่เติมเต็มความเป็นส่วนตัวได้ในทุกโอกาส
TOP-NOTCH FITNESS AND GYM
DISCOVER THE RELAXING MOMENT
ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมหลากรูปแบบ ทั้งดูหนังเรื่องโปรดพร้อมหูฟังบลูทูธส่วนตัว สังสรรค์จัดปาร์ตี้เล็กๆ กับชาวแก๊งที่บาร์หรือคลายความเมื่อยล้าที่เก้าอี้นวดที่ Recreational Space พื้นที่พักผ่อนที่ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบชีวิต จะรักความสงบแบบ Introvert หรือชอบเข้ากลุ่มสไตล์ Extrovert พื้นที่นี้ก็ถูกดีไซน์ ให้ใช้ร่วมกันได้อย่างลงตัว
TOP-NOTCH FITNESS AND GYM
DISCOVER YOUR FIT AND FUN TIME
ค้นพบประสบการณ์ใหม่ของการออกกำลังกายที่ Extraordinary Gym ฉีกกฎเดิมๆ ด้วยอุปกรณ์สุดล้ำ ทั้งเครื่องพายเรือเสมือนจริง(row HX)ลูกบอลเรืองแสง(fluiball) เครื่องชกมวย(nexersys)และ Functional Training Floor นวัตกรรมจัดเต็มเพื่อการดูแลสุขภาพที่แปลกใหม่
DISCOVER THE POOLADISE EXPERIENCE
DISCOVER THE CONVERTIBLE LIVING
อิสระด้วยฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ คุ้มค่าทุกตารางเมตรกับพื้นที่ใช้งานที่มากขึ้นสะดวกสบายด้วยสเปซที่มากกว่าสร้างสรรค์ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

ที่ตั้งโครงการ

2
นาที
ถึง BTS อ่อนนุช
2
นาที
ถึง Lotus อ่อนนุช
2
นาที
ถึง Century The Movie Plaza อ่อนนุช
4
นาที
ถึง ทางด่วนฉลองรัช
5
นาที
ถึง T77
3
นาที
ถึง ทางด่วนเฉลิมมหานคร
VR 360