ทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน ครบทุกศักยภาพ

รวมบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล
และต่างจังหวัด

สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ Unique ในแต่ละโลเคชันทั่วกรุงเทพฯ
ที่แสนสิริคัดสรรมาให้ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกๆวัน

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link จากแสนสิริ

คอนโด
ติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link

แนวรถไฟฟ้ากำลังขยายตัวทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการเดินทางหลักๆ ของคนเมือง ความสะดวกสบายในการเดินทางนี้เอง ทำให้ที่ดินใกล้แนวรถไฟฟ้ากลายเป็นทำเลทองที่เหลือน้อยลงเรื่อยๆ ราคาจึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คอนโดติดรถไฟฟ้าจึงเหมาะแก่การลงทุน เพราะสามารถปล่อยเช่าได้ราคาดี หาคนเช่าง่าย และยังสามารถเก็งกำไรกับราคาที่สูงขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

ดูรายละเอียด
รวมคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน จากแสนสิริ

คอนโดไม่เกิน 3 ล้าน

เพราะการใช้ชีวิตในเมือง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสะดวกสบาย และความปลอดภัย แต่คงจะดีถ้าทุกอย่างอยู่ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แสนสิริจึงได้รวบรวมโครงการคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน มาให้คุณเลือกในหลากหลายทำเล กับราคาคุ้มค่า ครบทุกฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมมั่นใจด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด บนทำเลเมืองเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สถานศึกษา และโรงพยาบาล ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตง่ายๆ เพื่อให้เหลือเวลาไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ

คอนโดต่างจังหวัด จากแสนสิริ

คอนโดต่างจังหวัด

คอนโดต่างจังหวัดในเมืองใหญ่ๆ ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งการซื้อไว้เพื่อเป็นคอนโดพักตากอากาศ หรือปล่อยเช่า บนทำเลที่เราเลือกมาแล้ว

คอนโดน่าลงทุน จากแสนสิริ

คอนโดน่าลงทุน

จะลงทุนระยะสั้น และระยะยาว ไม่ว่าจะปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรจากการขายต่อ ทำเลที่ตั้งของคอนโดเป็นตัวแปรสำคัญของผลตอบแทน จึงควรเลือกคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตในระยะยาว และดึงดูดผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท จากแสนสิริ

คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท

ทองหล่อ - เอกมัย - อโศก - อ่อนนุช - สุขุมวิท- เพชรบุรี - คลองเตย

ทำเลดาวเด่นบนเส้นสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สามารถลัดเลาะพร้อมพงษ์ - อโศก - รามอินทรา ได้ไม่กี่นาที และยังอัดแน่นไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คอนโดหมอชิต - จตุจักร - พหลโยธิน จากแสนสิริ

คอนโดพหลโยธิน - ดอนเมือง - รังสิต

พหลโยธิน - ดอนเมือง - วิภาวดี - รังสิต

ย่านหมอชิต จตุจักร หรือเส้นถนนพหลโยธิน ตลอดจนโซนฝั่งเกษตรนวมินทร์ สะพานใหม่ นั้นเติมเต็มไปด้วยการเป็นทำเลศักยภาพ ด้วยเมกะโปรเจกต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า อาคารสำนักงาน โรงแรม รวมไปถึงโครงการคอนโดที่ได้รับความสนใจ ทั้งกลุ่มคนซื้อและนักลงทุน

คอนโดรัชดา - พระราม 9 จากแสนสิริ

คอนโดรัชดา - พระราม 9

พระราม 9 - ห้วยขวาง - รัชดา

ตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองให้สมบูรณ์แบบ ทั้งไลฟ์สไตล์ การทำงาน หรือแม้แต่การเดินหลากหลายรูปแบบ รถยนตร์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคต

คอนโดราชเทวี - พญาไท จากแสนสิริ

คอนโดราชเทวี - พญาไท

ราชเทวี - พญาไท - สามย่าน - อนุสาวรีย์

ทำเลธุรกิจ เติบโตต่อเนื่องในโซนกรุงเทพฯ ชั้นกลาง สะดวกสบายทั้งแหล่งงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต

ดูรายละเอียด
คอนโดพัฒนาการ - บางนา  จากแสนสิริ

คอนโดพัฒนาการ - บางนา

พัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา - บางนา - บางพลี - บางบ่อ - ศรีนครินทร์ - ลาดกระบัง

ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย สนองไลฟ์สไตล์คนอยู่คอนโด ด้วยทำเลรายล้อมด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งสายสีเหลือง สีส้ม และแอร์พอร์ตลิงค์ รวมถึงแหล่งรวมโครงการ Mega Project แห่งย่านบางนา สุดยอดทำเลยอดนิยม ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี ดีอย่างไร

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี

ศักยภาพทำเลรังสิต ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชื่อดังและแหล่งงาน ส่งผลให้พื้นที่อย่างลำลูกกาและปทุมธานีได้รับอานิสงส์ตามไปด้วย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย อย่างสายสีเขียวและสีแดง ซึ่งยิ่งเพิ่มความสะดวกสบาย ความน่าอยู่ และน่าลงทุนให้กับคอนโดในย่านรังสิต

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​ จากแสนสิริ

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​

เจริญนคร - เจริญกรุง - กรุงธนบุรี - บางกอกน้อย - บางแค - เพชรเกษม - วงเวียนใหญ่ - หนองแขม

ฝั่งธนบุรี เป็นทำเลศักยภาพที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อทำเลรอบด้าน ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 8 สาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาคุ้มค่าที่จับต้องได้​