ทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน ครบทุกศักยภาพ

รวมบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล
และต่างจังหวัด

สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ Unique ในแต่ละโลเคชันทั่วกรุงเทพฯ
ที่แสนสิริคัดสรรมาให้ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกๆวัน

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link จากแสนสิริ

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link

แนวรถไฟฟ้ากำลังขยายตัวทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการเดินทางหลักๆ ของคนเมือง ความสะดวกสบายในการเดินทางนี้เอง ทำให้ที่ดินใกล้แนวรถไฟฟ้ากลายเป็นทำเลทองที่เหลือน้อยลงเรื่อยๆ ราคาจึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คอนโดติดรถไฟฟ้าจึงเหมาะแก่การลงทุน เพราะสามารถปล่อยเช่าได้ราคาดี หาคนเช่าง่าย และยังสามารถเก็งกำไรกับราคาที่สูงขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

ดูรายละเอียด
รวมคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน จากแสนสิริ

คอนโดไม่เกิน 3 ล้าน

เพราะการใช้ชีวิตในเมือง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสะดวกสบาย และความปลอดภัย แต่คงจะดีถ้าทุกอย่างอยู่ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แสนสิริจึงได้รวบรวมโครงการคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน มาให้คุณเลือกในหลากหลายทำเล กับราคาคุ้มค่า ครบทุกฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมมั่นใจด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด บนทำเลเมืองเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สถานศึกษา และโรงพยาบาล ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตง่ายๆ เพื่อให้เหลือเวลาไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ

คอนโดต่างจังหวัด จากแสนสิริ

คอนโดต่างจังหวัด

คอนโดต่างจังหวัดในเมืองใหญ่ๆ ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งการซื้อไว้เพื่อเป็นคอนโดพักตากอากาศ หรือปล่อยเช่า บนทำเลที่เราเลือกมาแล้ว

คอนโดน่าลงทุน จากแสนสิริ

คอนโดน่าลงทุน

จะลงทุนระยะสั้น และระยะยาว ไม่ว่าจะปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรจากการขายต่อ ทำเลที่ตั้งของคอนโดเป็นตัวแปรสำคัญของผลตอบแทน จึงควรเลือกคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตในระยะยาว และดึงดูดผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท จากแสนสิริ

คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท

ทำเลดาวเด่นบนเส้นสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สามารถลัดเลาะพร้อมพงษ์ - อโศก - รามอินทรา ได้ไม่กี่นาที และยังอัดแน่นไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คอนโดหมอชิต - พหลฯ จากแสนสิริ

คอนโดหมอชิต - พหลฯ

นอกจากรายล้อมไปด้วยอาคาร สำนักงาน ยังเป็นที่ตั้งของที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะคอนโดใกล้รถไฟฟ้า สายสีเขียว และบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ที่สามารถเดินทาง เชื่อมต่อ รังสิต รามอินทรา และสะพานควายได้สะดวก

คอนโดรัชดา - พระราม 9 จากแสนสิริ

คอนโดรัชดา - พระราม 9

ตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองให้สมบูรณ์แบบ ทั้งไลฟ์สไตล์ การทำงาน หรือแม้แต่การเดินหลากหลายรูปแบบ รถยนตร์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคต

คอนโดราชเทวี - พญาไท จากแสนสิริ

คอนโดราชเทวี - พญาไท

ทำเลธุรกิจ เติบโตต่อเนื่องในโซนกรุงเทพฯ ชั้นกลาง สะดวกสบายทั้งแหล่งงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต

ดูรายละเอียด
คอนโดทำเลพัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา - บางนา ดีอย่างไร

คอนโดทำเลพัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา - บางนา

ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย สนองไลฟ์สไตล์คนอยู่คอนโด ด้วยทำเลรายล้อมด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งสายสีเหลือง สีส้ม และแอร์พอร์ตลิงค์ รวมถึงแหล่งรวมโครงการ Mega Project แห่งย่านบางนา สุดยอดทำเลยอดนิยม ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

คอนโดทำเลบางแค - เพชรเกษม - หนองแขม ดีอย่างไร

คอนโดทำเลบางแค - เพชรเกษม - หนองแขม

อานิสงส์รถไฟฟ้า MRT หนุนความเจริญของพื้นที่ย่านบางแค โดยสามารถเชื่อมต่อหลายเส้นทาง ที่สำคัญยังเข้าใจกลางเมืองได้เพียงต่อเดียวไม่ว่าจะเป็นฝั่งเพชรเกษมหรือบางแค เหตุนี้จึงทำให้คอนโดในโซนดังกล้าว ได้รับความสนใจทั้งกลุ่มผู้อยู่อาศัยและนักลงทุน

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี ดีอย่างไร

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี

ศักยภาพทำเลรังสิต ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชื่อดังและแหล่งงาน ส่งผลให้พื้นที่อย่างลำลูกกาและปทุมธานีได้รับอานิสงส์ตามไปด้วย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย อย่างสายสีเขียวและสีแดง ซึ่งยิ่งเพิ่มความสะดวกสบาย ความน่าอยู่ และน่าลงทุนให้กับคอนโดในย่านรังสิต

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​

ฝั่งธนบุรี เป็นทำเลศักยภาพที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อทำเลรอบด้าน ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 8 สาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาคุ้มค่าที่จับต้องได้​