ทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน ครบทุกศักยภาพ

รวมบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล
และต่างจังหวัด

สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ Unique ในแต่ละโลเคชันทั่วกรุงเทพฯ
ที่แสนสิริคัดสรรมาให้ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกๆวัน

กรุงเทพกรีฑา - พัฒนาการ - รามคําแหง จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลกรุงเทพกรีฑา - พัฒนาการ - รามคําแหง

ที่นี่ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ (Krungthep Kreetha Community) คอมมูนิตี้อันแสนอบอุ่นจากแสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ คือ คอมมูนิตี้ของแสนสิริที่โดดเด่นด้วยศักยภาพทำเลที่ดีบนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ศูนย์รวมรถไฟฟ้า 3 สาย สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ มีโครงการให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ และบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกด้าน อีกทั้งรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ตอบโจทย์และลงตัวกับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

ดูรายละเอียด
บ้านและทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ - พระราม 5 จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ - พระราม 5

พื้นที่น้องใหม่โซนกรุงเทพฯ ตะวันตก ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว
กับความสะดวกในการเดินทางที่มีการขยายเส้นทางเชื่อมต่อโซนธุรกิจสาทร
รวมถึงห้างสรรพสินค้าและสถานศึกษาชื่อดัง

บ้านและทาวน์โฮมทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี

ทำเลดูดซับความเจริญทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ รายล้อมด้วยนิคมอุตสาหกรรม และศูนย์กลางด้านการศึกษาที่สำคัญของประเทศ

บ้านและทาวน์โฮมต่างจังหวัด จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมต่างจังหวัด

เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น โคราช และพิษณุโลก คือ 5 จังหวัดหัวเมืองใหญ่ ที่มีศักยภาพ มีแนวโน้มในการเติบโตของราคาที่ดินและความสะดวกสบายในอนาคต เหมาะทั้งท่องเที่ยวและอยู่อาศัย

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link จากแสนสิริ

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link

แนวรถไฟฟ้ากำลังขยายตัวทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการเดินทางหลักๆ ของคนเมือง ความสะดวกสบายในการเดินทางนี้เอง ทำให้ที่ดินใกล้แนวรถไฟฟ้ากลายเป็นทำเลทองที่เหลือน้อยลงเรื่อยๆ ราคาจึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คอนโดติดรถไฟฟ้าจึงเหมาะแก่การลงทุน เพราะสามารถปล่อยเช่าได้ราคาดี หาคนเช่าง่าย และยังสามารถเก็งกำไรกับราคาที่สูงขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

รวมคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน จากแสนสิริ

คอนโดไม่เกิน 3 ล้าน

เพราะการใช้ชีวิตในเมือง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสะดวกสบาย และความปลอดภัย แต่คงจะดีถ้าทุกอย่างอยู่ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แสนสิริจึงได้รวบรวมโครงการคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน มาให้คุณเลือกในหลากหลายทำเล กับราคาคุ้มค่า ครบทุกฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมมั่นใจด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด บนทำเลเมืองเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สถานศึกษา และโรงพยาบาล ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตง่ายๆ เพื่อให้เหลือเวลาไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ

คอนโดต่างจังหวัด จากแสนสิริ

คอนโดต่างจังหวัด

คอนโดต่างจังหวัดในเมืองใหญ่ๆ ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งการซื้อไว้เพื่อเป็นคอนโดพักตากอากาศ หรือปล่อยเช่า บนทำเลที่เราเลือกมาแล้ว

คอนโดน่าลงทุน จากแสนสิริ

คอนโดน่าลงทุน

จะลงทุนระยะสั้น และระยะยาว ไม่ว่าจะปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรจากการขายต่อ ทำเลที่ตั้งของคอนโดเป็นตัวแปรสำคัญของผลตอบแทน จึงควรเลือกคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตในระยะยาว และดึงดูดผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ดูรายละเอียด
คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท จากแสนสิริ

คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท

ทำเลดาวเด่นบนเส้นสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สามารถลัดเลาะพร้อมพงษ์ - อโศก - รามอินทรา ได้ไม่กี่นาที และยังอัดแน่นไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คอนโดหมอชิต - พหลฯ จากแสนสิริ

คอนโดหมอชิต - พหลฯ

นอกจากรายล้อมไปด้วยอาคาร สำนักงาน ยังเป็นที่ตั้งของที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะคอนโดใกล้รถไฟฟ้า สายสีเขียว และบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ที่สามารถเดินทาง เชื่อมต่อ รังสิต รามอินทรา และสะพานควายได้สะดวก

คอนโดรัชดา - พระราม 9 จากแสนสิริ

คอนโดรัชดา - พระราม 9

ตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองให้สมบูรณ์แบบ ทั้งไลฟ์สไตล์ การทำงาน หรือแม้แต่การเดินหลากหลายรูปแบบ รถยนตร์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคต

คอนโดราชเทวี - พญาไท จากแสนสิริ

คอนโดราชเทวี - พญาไท

ทำเลธุรกิจ เติบโตต่อเนื่องในโซนกรุงเทพฯ ชั้นกลาง สะดวกสบายทั้งแหล่งงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมทำเลปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา - บางใหญ่ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา - บางใหญ่

ความเจริญใจกลางฝั่งธนฯ ทำเลน่าอยู่ที่รวมครบ ตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์และการเดินทาง เหมาะแก่การใช้ชีวิตในทุกด้าน พัฒนาอย่างต่อเนื่องใกล้ทางด่วนและโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมทำเลเพชรเกษม - พระราม 2 - ประชาอุทิศ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลเพชรเกษม - พระราม 2 - ประชาอุทิศ

ย่านพระราม 2 สุขสวัสดิ์ ท่าข้าม และประชาอุทิศ เป็นอีกหนึ่งย่านที่เข้าเมืองสะดวก จึงเป็นที่นิยมของการซื้ออยู่อาศัย ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย และอัตราการอยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ วิ่งเข้าหา พร้อมรับความเจริญก้าวหน้าในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมทำเลติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น

จับตามองทำเลศักยภาพฝั่งนนทบุรี ย่านแจ้งวัฒนะ ประชาชื่น ติวานนท์ ศูนย์รวมธุรกิจและความเจริญ พร้อมเป็นแหล่งรวมที่อยู่อาศัยทั้งบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม

ดูรายละเอียด
บ้านและทาวน์โฮมทำเลวัชรพล - รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลวัชรพล - รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์

ที่สุดของทำเลเพื่อคนเมือง กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ และการเดินทาง รถไฟฟ้าไม่กี่สถานีสู่ใจกลางเมือง หรือขึ้นทางด่วนเชื่อมต่อทุกเส้นทาง พร้อมสัมผัสเมกะโปรเจกต์ในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมทำเลบางใหญ่ - บางบัวทอง - รัตนาธิเบศร์​ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลบางใหญ่ - บางบัวทอง - รัตนาธิเบศร์​

เมืองใหม่โซนกรุงเทพฯ ตะวันตก ย่านบางใหญ่ ที่มีการพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ​ทั้งโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต 3 สาย สีม่วง สีน้ำเงิน สีชมพู ขยายถนนเชื่อมต่อเส้นทางหลัก ​รวมถึงการผุดขึ้นของห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต และ เมกา บางใหญ่

บ้านและทาวน์โฮมทำเลศรีนครินทร์ - บางนา - ลาดกระบัง - สุวรรณภูมิ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลศรีนครินทร์ - บางนา - ลาดกระบัง - สุวรรณภูมิ

สัมผัสศักยภาพทำเลย่าน บางนา หนึ่งในลิสต์แหล่งที่อยู่อาศัยยอดนิยม รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ​สาธารณูปโภค ตอบโจทย์ด้วยการเดินทางเชื่อมต่อทั้งในเมืองและนอกเมือง ด้วยรถไฟฟ้าหลายสาย พร้อมสัมผัสเมกะโปรเจกต์์ในอนาคต

บางแค - เพชรเกษม - หนองแขม จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมทำเลบางแค - เพชรเกษม - หนองแขม

ย่านบางแค เพชรเกษม หนองแขม ทำเลที่รวบรวมระบบสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เรือ รถ หรือแม้แต่โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ต่างกระจุกตัวอยู่ในบริเวณนี้

คอนโดทำเลพัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา - บางนา ดีอย่างไร

คอนโดทำเลพัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา - บางนา

ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย สนองไลฟ์สไตล์คนอยู่คอนโด ด้วยทำเลรายล้อมด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งสายสีเหลือง สีส้ม และแอร์พอร์ตลิงค์ รวมถึงแหล่งรวมโครงการ Mega Project แห่งย่านบางนา สุดยอดทำเลยอดนิยม ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

คอนโดทำเลปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา - บางใหญ่ ดีอย่างไร

คอนโดทำเลปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา - บางใหญ่

ศักยภาพทำเลของย่านปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ หรือทำเลฝั่งธนบุรี นั้นเป็นจุดที่เชื่อมโยงกับทำเลใจกลางเมือง แหล่ง CBD ที่สำคัญของกรุงเทพฯ อย่างสาทร หรือสีลม ด้วยจุดเด่นของการเดินทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ เรือ หรือรถไฟฟ้าถึง 2 สา่ย อย่างสายสีน้ำเงินและสีม่วง จึงทำให้คอนโดในย่านนี้มักได้รับความสนใจ ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือลงทุน

คอนโดทำเลบางแค - เพชรเกษม - หนองแขม ดีอย่างไร

คอนโดทำเลบางแค - เพชรเกษม - หนองแขม

อานิสงส์รถไฟฟ้า MRT หนุนความเจริญของพื้นที่ย่านบางแค โดยสามารถเชื่อมต่อหลายเส้นทาง ที่สำคัญยังเข้าใจกลางเมืองได้เพียงต่อเดียวไม่ว่าจะเป็นฝั่งเพชรเกษมหรือบางแค เหตุนี้จึงทำให้คอนโดในโซนดังกล้าว ได้รับความสนใจทั้งกลุ่มผู้อยู่อาศัยและนักลงทุน

ดูรายละเอียด
คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี ดีอย่างไร

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี

ศักยภาพทำเลรังสิต ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชื่อดังและแหล่งงาน ส่งผลให้พื้นที่อย่างลำลูกกาและปทุมธานีได้รับอานิสงส์ตามไปด้วย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย อย่างสายสีเขียวและสีแดง ซึ่งยิ่งเพิ่มความสะดวกสบาย ความน่าอยู่ และน่าลงทุนให้กับคอนโดในย่านรังสิต

บ้านและทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link

คงจะดีไม่น้อย ถ้าได้เป็นเจ้าของบ้าน ทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า ทั้งสาย BTS MRT หรือแม้แต่
Airport Link ทำให้เรื่องการเดินทางเข้า-ออกเมือง กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าเลือกเดินทางไปทำงาน ไปเรียน
หรือกิจวัตรประจำวันต่างๆ ก็สะดวกสบาย

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​

ฝั่งธนบุรี เป็นทำเลศักยภาพที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อทำเลรอบด้าน ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 8 สาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาคุ้มค่าที่จับต้องได้​