ทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน ครบทุกศักยภาพ

รวมบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล
และต่างจังหวัด

สัมผัสไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ Unique ในแต่ละโลเคชันทั่วกรุงเทพฯ
ที่แสนสิริคัดสรรมาให้ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกๆวัน

บ้านและทาวน์โฮมย่านกรุงเทพกรีฑา - พัฒนาการ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านกรุงเทพกรีฑา - พัฒนาการ

กรุงเทพกรีฑา - พัฒนาการ - รามคําแหง

ที่นี่ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ (Krungthep Kreetha Community) คอมมูนิตี้อันแสนอบอุ่นจากแสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ คือ คอมมูนิตี้ของแสนสิริที่โดดเด่นด้วยศักยภาพทำเลที่ดีบนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ศูนย์รวมรถไฟฟ้า 3 สาย สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ มีโครงการให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ และบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทุกด้าน อีกทั้งรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ตอบโจทย์และลงตัวกับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ

ดูรายละเอียด
บ้านและทาวน์โฮมย่านราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ - พระราม 5 จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ - พระราม 5

ราชพฤกษ์ - ชัยพฤกษ์ - พระราม 5 - นครอินทร์ -รัตนาธิเบศร์ 

พื้นที่น้องใหม่โซนกรุงเทพฯ ตะวันตก ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว กับความสะดวกในการเดินทางที่มีการขยายเส้นทางเชื่อมต่อโซนธุรกิจสาทร รวมถึงห้างสรรพสินค้าและสถานศึกษาชื่อดัง

บ้านและทาวน์โฮมย่านรังสิต - ปทุมธานี จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านรังสิต - ปทุมธานี

รังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี

ทำเลดูดซับความเจริญทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ รายล้อมด้วยนิคมอุตสาหกรรม และศูนย์กลางด้านการศึกษาที่สำคัญของประเทศ

บ้านและทาวน์โฮมต่างจังหวัด จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมต่างจังหวัด

เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น โคราช และพิษณุโลก คือ 5 จังหวัดหัวเมืองใหญ่ ที่มีศักยภาพ มีแนวโน้มในการเติบโตของราคาที่ดินและความสะดวกสบายในอนาคต เหมาะทั้งท่องเที่ยวและอยู่อาศัย

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link จากแสนสิริ

คอนโด
ติดรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link

แนวรถไฟฟ้ากำลังขยายตัวทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการเดินทางหลักๆ ของคนเมือง ความสะดวกสบายในการเดินทางนี้เอง ทำให้ที่ดินใกล้แนวรถไฟฟ้ากลายเป็นทำเลทองที่เหลือน้อยลงเรื่อยๆ ราคาจึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คอนโดติดรถไฟฟ้าจึงเหมาะแก่การลงทุน เพราะสามารถปล่อยเช่าได้ราคาดี หาคนเช่าง่าย และยังสามารถเก็งกำไรกับราคาที่สูงขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

รวมคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน จากแสนสิริ

คอนโดไม่เกิน 3 ล้าน

เพราะการใช้ชีวิตในเมือง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสะดวกสบาย และความปลอดภัย แต่คงจะดีถ้าทุกอย่างอยู่ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ แสนสิริจึงได้รวบรวมโครงการคอนโดไม่เกิน 3 ล้าน มาให้คุณเลือกในหลากหลายทำเล กับราคาคุ้มค่า ครบทุกฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมมั่นใจด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยและความสะอาด บนทำเลเมืองเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ สถานศึกษา และโรงพยาบาล ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตง่ายๆ เพื่อให้เหลือเวลาไปพักผ่อน หรือทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ

คอนโดต่างจังหวัด จากแสนสิริ

คอนโดต่างจังหวัด

คอนโดต่างจังหวัดในเมืองใหญ่ๆ ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งการซื้อไว้เพื่อเป็นคอนโดพักตากอากาศ หรือปล่อยเช่า บนทำเลที่เราเลือกมาแล้ว

คอนโดน่าลงทุน จากแสนสิริ

คอนโดน่าลงทุน

จะลงทุนระยะสั้น และระยะยาว ไม่ว่าจะปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรจากการขายต่อ ทำเลที่ตั้งของคอนโดเป็นตัวแปรสำคัญของผลตอบแทน จึงควรเลือกคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตในระยะยาว และดึงดูดผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ดูรายละเอียด
คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท จากแสนสิริ

คอนโดทองหล่อ - สุขุมวิท

ทองหล่อ - เอกมัย - อโศก - อ่อนนุช - สุขุมวิท- เพชรบุรี - คลองเตย

ทำเลดาวเด่นบนเส้นสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สามารถลัดเลาะพร้อมพงษ์ - อโศก - รามอินทรา ได้ไม่กี่นาที และยังอัดแน่นไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คอนโดหมอชิต - จตุจักร - พหลโยธิน จากแสนสิริ

คอนโดพหลโยธิน - ดอนเมือง - รังสิต

พหลโยธิน - ดอนเมือง - วิภาวดี - รังสิต

ย่านหมอชิต จตุจักร หรือเส้นถนนพหลโยธิน ตลอดจนโซนฝั่งเกษตรนวมินทร์ สะพานใหม่ นั้นเติมเต็มไปด้วยการเป็นทำเลศักยภาพ ด้วยเมกะโปรเจกต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า อาคารสำนักงาน โรงแรม รวมไปถึงโครงการคอนโดที่ได้รับความสนใจ ทั้งกลุ่มคนซื้อและนักลงทุน

คอนโดรัชดา - พระราม 9 จากแสนสิริ

คอนโดรัชดา - พระราม 9

พระราม 9 - ห้วยขวาง - รัชดา

ตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองให้สมบูรณ์แบบ ทั้งไลฟ์สไตล์ การทำงาน หรือแม้แต่การเดินหลากหลายรูปแบบ รถยนตร์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และรถไฟฟ้าความเร็วสูงในอนาคต

คอนโดราชเทวี - พญาไท จากแสนสิริ

คอนโดราชเทวี - พญาไท

ราชเทวี - พญาไท - สามย่าน - อนุสาวรีย์

ทำเลธุรกิจ เติบโตต่อเนื่องในโซนกรุงเทพฯ ชั้นกลาง สะดวกสบายทั้งแหล่งงานและแหล่งไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ และโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมย่านปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา

ปิ่นเกล้า - พุทธมณฑล - ศาลายา - บางใหญ่

ความเจริญใจกลางฝั่งธนฯ ทำเลน่าอยู่ที่รวมครบ ตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์และการเดินทาง เหมาะแก่การใช้ชีวิตในทุกด้าน พัฒนาอย่างต่อเนื่องใกล้ทางด่วนและโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมย่านพระราม 2 - ประชาอุทิศ - เพชรเกษม จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านพระราม 2 - พระราม 3

เพชรเกษม - สุขสวัสดิ์ - พระราม 2 - พระราม 3

ย่านพระราม 2 สุขสวัสดิ์ ท่าข้าม และประชาอุทิศ เป็นอีกหนึ่งย่านที่เข้าเมืองสะดวก จึงเป็นที่นิยมของการซื้ออยู่อาศัย ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย และอัตราการอยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ วิ่งเข้าหา พร้อมรับความเจริญก้าวหน้าในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมย่านติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ

ติวานนท์ - แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น

จับตามองทำเลศักยภาพฝั่งนนทบุรี ย่านแจ้งวัฒนะ ประชาชื่น ติวานนท์ ศูนย์รวมธุรกิจและความเจริญ พร้อมเป็นแหล่งรวมที่อยู่อาศัยทั้งบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม

ดูรายละเอียด
บ้านและทาวน์โฮมย่านวัชรพล - เกษตรนวมินทร์ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านรามอินทรา - วัชรพล

วัชรพล - รามอินทรา - เกษตรนวมินทร์

ที่สุดของทำเลเพื่อคนเมือง กับแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ และการเดินทาง รถไฟฟ้าไม่กี่สถานีสู่ใจกลางเมือง หรือขึ้นทางด่วนเชื่อมต่อทุกเส้นทาง พร้อมสัมผัสเมกะโปรเจกต์ในอนาคต

บ้านและทาวน์โฮมย่านบางบัวทอง - บางใหญ่ - รัตนาธิเบศร์​​  จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านกาญจนาภิเษก - รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่

กาญจนาภิเษก - รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่่ - เวสต์เกต

ย่านบางบัวทอง บางใหญ่ เปรียบเสมือนเมืองใหม่แห่งทำเลฝั่งธน ที่มีการพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ​ไม่ว่าจะเป็นโครงการรถไฟฟ้าในอนาคต 3 สาย สีม่วง สีน้ำเงิน สีชมพู ขยายถนนเชื่อมต่อเส้นทางหลัก ​รวมถึงการผุดขึ้นของห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต และ เมกา บางใหญ่

บ้านและทาวน์โฮมย่านบางนา - สุวรรณภูมิ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านบางนา - สุวรรณภูมิ

ศรีนครินทร์ - บางนา - ลาดกระบัง - สุวรรณภูมิ

สัมผัสศักยภาพทำเลย่าน บางนา หนึ่งในลิสต์แหล่งที่อยู่อาศัยยอดนิยม รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ​สาธารณูปโภค ตอบโจทย์ด้วยการเดินทางเชื่อมต่อทั้งในเมืองและนอกเมือง ด้วยรถไฟฟ้าหลายสาย พร้อมสัมผัสเมกะโปรเจกต์์ในอนาคต

คอนโดพัฒนาการ - บางนา  จากแสนสิริ

คอนโดพัฒนาการ - บางนา

พัฒนาการ - กรุงเทพกรีฑา - บางนา - บางพลี - บางบ่อ - ศรีนครินทร์ - ลาดกระบัง

ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย สนองไลฟ์สไตล์คนอยู่คอนโด ด้วยทำเลรายล้อมด้วยรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งสายสีเหลือง สีส้ม และแอร์พอร์ตลิงค์ รวมถึงแหล่งรวมโครงการ Mega Project แห่งย่านบางนา สุดยอดทำเลยอดนิยม ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี ดีอย่างไร

คอนโดทำเลรังสิต - ลำลูกกา - ปทุมธานี

ศักยภาพทำเลรังสิต ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาชื่อดังและแหล่งงาน ส่งผลให้พื้นที่อย่างลำลูกกาและปทุมธานีได้รับอานิสงส์ตามไปด้วย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเมืองด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย อย่างสายสีเขียวและสีแดง ซึ่งยิ่งเพิ่มความสะดวกสบาย ความน่าอยู่ และน่าลงทุนให้กับคอนโดในย่านรังสิต

บ้านและทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ใกล้รถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Link

คงจะดีไม่น้อย ถ้าได้เป็นเจ้าของบ้าน ทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า ทั้งสาย BTS MRT หรือแม้แต่ Airport Link ทำให้เรื่องการเดินทางเข้า-ออกเมือง กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าเลือกเดินทางไปทำงาน ไปเรียน หรือกิจวัตรประจำวันต่างๆ ก็สะดวกสบาย

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​ จากแสนสิริ

คอนโดมิเนียมฝั่งธนบุรี​

เจริญนคร - เจริญกรุง - กรุงธนบุรี - บางกอกน้อย - บางแค - เพชรเกษม - วงเวียนใหญ่ - หนองแขม

ฝั่งธนบุรี เป็นทำเลศักยภาพที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อทำเลรอบด้าน ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 8 สาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาคุ้มค่าที่จับต้องได้​

ดูรายละเอียด
บ้าน 10 ล้าน​ จากแสนสิริ

โครงการบ้านราคา 10 ล้าน

เปิดโครงการบ้าน 10 ล้าน บ้านที่โดดเด่นทั้งทำเลที่ตั้ง รายล้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนแบบบ้าน ที่โดดเด่นทั้งงานดีไซน์ และรูปแบบฟังค์ชันต่างๆ การใช้งาน ตอบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

บ้านและทาวน์โฮม 3 - 5 ล้าน​ จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮมราคา 3 - 5 ล้าน

เปิดบ้านและทาวน์โฮม 3-5 ล้าน บนหลากหลายทำเล ที่รองรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทั้งครอบครัวและมนุษย์เงินเดือน เด่นทั้งฟังก์ชันการใช้งาน หรือแม้แต่แบบบ้าน

บ้านและทาวน์โฮมย่านดอนเมือง - พหลโยธิน จากแสนสิริ

บ้านและทาวน์โฮม
ย่านดอนเมือง พหลโยธิน สรงประภา

ดอนเมือง - พหลโยธิน - วิภาวดี

ศักยภาพความเจริญของพื้นที่ย่านดอนเมือง เปรียบเสมือนเป็นศูนย์กลางคมนาคมที่หลากหลาย ใกล้สนามบินดอนเมือง รถไฟฟ้าสายสีแดง และการเชื่อมต่อของถนนพหลโยธินกับถนนหลายสาย ส่งผลให้เป็นทำเลที่หลายคนปักหมุด มองหาที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือทาวน์โฮม