ติดต่อโครงการ

บุราสิริ สันผีเสื้อ จังหวัดเชียงใหม่
โทร. 052-081717-8

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการ
ขอรายละเอียดโครงการ

เติมความอบอุ่น เต็มพื้นที่ระเบียงกว้าง

ความสุขอบอวล บนระเบียงกว้างที่แสนอบอุ่น
ท่ามกลางความร่มรื่นของทิวทัศน์ดอยสุเทพ
ตอบรับอุณหภูมิแห่งความสุข กับธรรมชาติที่โอบกอดคุณทุกช่วงเวลา
แสนสิริ คิดจากการใช้ชีวิตจริง เพื่อให้คุณ

#ใช้ชีวิตแต่กับสิ่งดีๆ
FILL YOUR LIFE WITH GOOD

A place in your heart

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดท่ามกลางธรรมชาติ อิ่มเอมกับบรรยากาศรีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยนาข้าว, ลมหนาว, สายหมอก และวิวทิวเขา 360 องศา ให้คุณเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ ได้เต็มปอด ที่นี่โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์ Boutique Resort Home ที่แสดงเอกลักษณ์
ความเป็นเฮือนล้านนา พร้อมรองรับทุกการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยคลับเฮาส์ครบวงจร ท่ามกลางสวนเขียวขจีอันกว้างขวาง บนทำเลผืนสุดท้าย ที่มีธรรมชาติงดงามที่สุดในเชียงใหม่

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดท่ามกลางธรรมชาติ อิ่มเอมกับบรรยากาศ รีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยนาข้าว, ลมหนาว, สายหมอก และวิวทิวเขา 360 องศา ให้คุณเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด ที่นี่โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์ Boutique Resort Home ที่แสดงเอกลักษณ์ ความเป็นเฮือนล้านนา พร้อมรองรับทุกการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยคลับเฮาส์ครบวงจร ท่ามกลางสวนเขียวขจีอันกว้างขวาง บนทำเลผืนสุดท้าย ที่มีธรรมชาติงดงามที่สุดในเชียงใหม่

สิ่งอำนวยความสะดวก

ผ่อนคลายในบรรยากาศรีสอร์ทท่ามกลางวิวทิวเขาที่โอบล้อมโครงการ
พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


บุราสิริ สันผีเสื้อ
บุราสิริ สันผีเสื้อ

คลับเฮาส์ขนาดใหญ่

โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนา แรงบันดาลใจจากเฮือนไม้ผสมปูนใต้ถุนสูง มีเสาที่สูงโปร่งเรียงยาวเป็นคู่ตรงโถงทางเดินขนาบกับสระว่ายน้ำ เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมทั้งประดับประดาด้วยลวดลายจักสานต๋าแหลวจากไม้ และวัสดุธรรมชาติ

สระว่ายน้ำยาว 25 เมตร

ให้คุณได้ว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลิน ชมวิวทิวเขาที่เรียงรายสวยงาม


ฟิตเนส

บริเวณชั้นบนของคลับเฮาส์ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลังกาย พร้อมชมวิวเขาธรรมชาติ เติมเต็มชีวิตให้สดชื่นในทุกวัน

พื้นที่สวนสีเขียว

ในคอนเซ็ปต์ของ ม่อนหรือเนินเขา อันกว้างขวาง ล้อกับวิวทิวเขาเบื้องหลัง พร้อมด้วยพันธุ์ไม้ ดอกไม้นานาพรรณ ให้คุณได้เพลิดเพลิน เดินเล่นได้อย่างสนุกสนาน


ประตูทางเข้าโครงการ

ได้รับแรงบันดาลใจจากร่มเชียงใหม่ เน้นการใช้เส้นสายจักสานก้านร่ม ที่แผ่กิ่งก้านปกคลุมทั้งพื้นที่ เป็นเงาทอดยาวแผ่เต็มพื้นที่ทางเข้าโครงการอย่างสวยงาม

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

อุ่นใจได้ทุกเวลากับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบ Easy Pass Card ผ่านเข้า - ออกโครงการอัตโนมัติ และกล้อง CCTV ทุกจุดสำคัญรอบโครงการ


Free Wi-Fi

บริเวณพื้นที่คลับเฮาส์ของโครงการ

แบบบ้าน

“บุราสิริ สันผีเสื้อ” ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “เฮือนล้านนา” ที่ผสมผสานรูปแบบให้เข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ชั้นบนเป็นปูนเซาะร่องสีไม้น้ำตาล ชั้นล่างเป็นปูนสีขาว ประดับตกแต่งด้วยลวดลายจักสาน “ต๋าแหลว” ที่นอกจากจะสื่อถึงความอ่อนช้อย และความละเอียดอ่อนของทางภาคเหนือแล้ว ยังเป็นสัญญลักษณ์ที่นำพาความโชคดีมาให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้านเฮือนนั้นๆ อีกด้วย

จุดเด่นของบ้าน “บุราสิริ สันผีเสื้อ” อยู่ที่การออกแบบพื้นที่ และฟังก์ชันให้ลงตัวกับวิถีชีวิตของชาวเชียงใหม่ ที่ถึงแม้จะมีครอบครัวแล้ว ยังอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ มีคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยายอยู่ด้วย ดังนั้น ห้องนอนชั้นล่างจึงถูกดีไซน์อย่างใส่ใจ เปิดโล่ง รับอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวสวนสวยภายในบ้านได้ ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่พักผ่อน และทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่กลมเกลียวแน่นแฟ้น สะท้อนความเป็น เฮือนล้านนา บ้านอันอบอุ่นในอุดมคติ

เฮือนบุรี

เฮือนล้านนาพร้อมสวนสวยบนที่ดิน 53 - 122.8 ตร.ว. ครบครันกับฟังก์ชัน 4 ห้องนอน ห้องนอนชั้นล่างชมวิวสวนสวย พร้อมพื้นที่จอดรถ 2 คัน

เฮือนบุรา

เฮือนล้านนาพร้อมสวนสวยบนที่ดิน 70 ตร.ว. ครบครันกับฟังก์ชัน 4 ห้องนอน
ห้องนอนชั้นล่างชมวิวสวนสวย ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อน พร้อมพื้นที่จอดรถ 2 คัน

ที่ตั้งโครงการ

ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอกที่เป็นเส้นหลักของการเดินทางเข้า-ออกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็เข้าถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ได้
ชีวิตสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล กาดรวมโชค ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพ ศูนย์ราชการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์อีกด้วย ให้คุณใช้ชีวิตสบายๆ ได้ทุกวัน
12
กม.

จากคูเมืองเชียงใหม่

10
กม.

จากอำเภอแม่ริม

16
กม.

จากท่าอากาศยานเชียงใหม่

5
กม.

จากศูนย์ราชการ

7
กม.

จาก Super highway

9
กม.

จากเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

VR 360 logo

แกลเลอรี

แกลเลอรี บุราสิริ สันผีเสื้อ