โครงการต่างๆ ที่น่าสนใจ

    โครงการที่เกี่ยวข้อง

     “เริ่มพูด”

     คำที่ต้องการค้นหา

     กำลังประมวลผล ...

     “ไม่ได้รับข้อมูลเสียง”

     ลองใหม่อีกครั้งนะคะ

     ลงชื่อเข้าใช้งาน

     SMART COMMAND CENTRE

     ให้คุณมั่นใจกับการอยู่อาศัยทุกช่วงเวลา ด้วยเทคโนโลยีควบคุมสังเกตการณ์
     การรักษาความปลอดภัยในโครงการของคุณจากส่วนกลาง

     ระบบเทคโนโลยีบริหารจัดการรักษาความปลอดภัยบริเวณพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการกับการทำงานที่สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดภายใต้ความร่วมมือระหว่างแสนสิริและ PLUS Property (บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด) เพื่อมอบบริการแสนสะดวกสบายและให้คุณมั่นใจกับการอยู่อาศัยในทุกช่วงเวลา โดยแบ่งออกเป็น 2 ระบบดังนี้

     Security Monitoring

     สังเกตการณ์เหตุผิดปกติที่เกิดขึ้นในพื้นที่ส่วนกลาง ไม่เฉพาะเพียงแค่การโจรกรรม แต่รวมถึงเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น อุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยของลูกบ้านที่ต้องการความช่วยเหลือ

     CCTV - Video Analytics : ระบบวิเคราะห์ ตรวจสอบความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติทาง CCTV

     Real-time Guard Tour : ตรวจสอบสถานะการเดินตรวจตราตามจุดของ รปภ. ในโครงการแบบเรียลไทม์

     Digital Fence : สามารถรับสัญญานแจ้งเตือนจาก Digital Fence เมื่อเกิดเหตุบุกรุกภายในโครงการ

     IOT Facility Management

     เป็นการนำเทคโนโลยีผนวกเข้ากับการบริหารงานโครงการของ PLUS Property ซึ่งสามารถแจ้งข้อมูลมายัง Smart Command Centre เมื่อเกิดเหตุขัดข้องของระบบ Facility ส่วนกลาง

     Preventive Maintenance : นำข้อมูลย้อนหลังของอุปกรณ์ต่างๆ มาวิเคราะห์ผ่านระบบ AI เพื่อทำการบำรุงรักษา ก่อนเกิดความเสียหาย

     Fire Alarm : เมื่อพบสัญญาณแจ้งเตือนเหตุอัคคีภัย จะมีการแจ้งเตือนไปยัง Smart Command Centre ทีมงานจะตรวจสอบ และประสานไปยังโครงการเพื่อเข้าระงับเหตุทันที

     Building Engineering System : แจ้งเตือนเหตุขัดข้องในระบบวิศวกรรมในอาคาร เช่น ปั๊มน้ำไม่ทำงาน, น้ำรั่วซึม หรือระบบไฟฟ้าขัดข้อง

     โดยเริ่มนำร่องระบบ Smart Command Centre กับ 4 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ เดอะ เทอร์ทีไนน์ สุขุมวิท 39 คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน เดอะ ไลน์ อโศก - รัชดา และ เดอะ ไลน์ ราชเทวี โดยในปี 2562 แสนสิริมีแผนเชื่อมต่อระบบนี้กับโครงการอื่นๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล (บ้านพักอาศัยและอาคารชุด) โดยเฉพาะในโครงการที่บริหารจัดการ โดย PLUS Property ทั้งนี้ รายละเอียดโครงการที่เข้าร่วมกับระบบ Smart Command Centre จะทำการแจ้งลูกบ้านทราบอีกครั้ง