EVERYDAY VISIONARY
The Evolution of Next - Generation Living

Sansiri - Partner for The Way to a Greater Life

Partner for The Way to a Greater Life

แสนสิริสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกที่โดดเด่นทั้งในด้านไลฟ์สไตล์ และนวัตกรรมที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างไม่มีใครเหมือน เพื่อจุดมุ่งหมายในการขยายความเป็นไปได้ในการใช้ชีวิต รูปแบบการทำงาน และสนุกกับการใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีขอบเขต

Sansiri - Partner for The Way to a Greater Life

HUGS INSURANCE BROKER

เพราะการที่ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และมั่นใจ คือ เป้าหมายสำคัญของเรา ทุกบริการของ HUGS INSURANCE BROKER จึงถูกออกแบบมา เพื่อให้คุณได้มีชีวิตในแบบที่ต้องการอย่างแท้จริง

HUGS INSURANCE BROKER เกิดขึ้นจากการร่วมมือระหว่างแสนสิริ และบริษัทประกันชั้นนำระดับประเทศ ภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้ผู้คน ไม่ว่าจะเพศ วัย หรือไลฟ์สไตล์แบบไหนสามารถใช้ชีวิตได้เต็มศักยภาพ เติมเต็มแพสชันของตัวเองได้อย่างเต็มที่ แบบไม่ต้องกังวลใจ

HUGS INSURANCE BROKER ไม่ได้เป็นแค่เพียงแหล่งรวบรวมประกัน หลายรูปแบบ หลายราคาไว้คุณเลือก แต่เรายังเป็นเพื่อนที่รู้ใจ ที่ให้คำปรึกษาเรื่องประกัน ทั้งก่อนและหลังการขาย ในแบบที่เข้าใจง่าย สบายๆ ไม่ซับซ้อน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างครบถ้วน และครอบคลุม พร้อมให้คุณใช้ชีวิตในทุกๆ ด้านได้อย่างมั่นใจ

ฮักส์ อินชัวรันซ์ คือกูรูด้านประกันภัยที่พร้อมจะดูแลคุณในทุกไลฟ์สไตล์การชีวิต ด้วยแนวคิดที่ว่าประกันภัยไม่ควรเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก เสียเวลา และนายหน้าประกันภัยควรเป็นคนที่เชื่อใจได้มากที่สุด ฮักส์จึงเน้นคัดสรรแผนประกันภัยที่คุ้มค่า มาแนะนำให้ตรงกับความต้องการเฉพาะคุณ พร้อมบริการหลังการขาย ที่ดูแลและรักษาผลประโยชน์ให้คุณอยู่เสมอ เหมือนเพื่อนสนิทที่รู้ใจและไว้ใจได้

แสนสิริมองถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการที่ปรึกษาให้คำแนะนำด้านประกันภัย รวมไปถึงมอบบริการหลังการขายด้วยความใส่ใจ แสนสิริและฮักส์จึงร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ที่ส่งมอบประสบการณ์การประกันภัยออนไลน์ที่ง่ายด่ายและตอบทุกโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิต

ประเภท :
โบรกเกอร์ประกันภัย ประกันสุขภาพ ประกันโควิด ประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ ประกันบ้านและทรัพย์สิน
ปีที่ก่อตั้ง :
2020
สาขา :
กรุงเทพมหานคร
Global Investment - Partners

ฮักส์ อินชัวรันซ์ พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์เพื่อลูกบ้านของแสนสิริโดยเฉพาะ รับประกันภัยโดยบริษัทประกันภัยชั้นนำ รวมถึงส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย ครอบคลุมทุกด้านของการใช้ชีวิต

Global Investment - Partners
Global Investment - Partners

ฮักส์ อินชัวรันซ์ พร้อมเป็นกูรูเรื่องประกันภัยให้คุณแล้วใน :

เอเชีย :  กรุงเทพมหานคร - hugsinsurance.com
Sansiri - Partner for The Way to a Greater Life

XSPRING

เพราะการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล เป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้นทุกวัน XSpring คือช่องทางใหม่ ที่ให้คุณเข้าถึงโอกาสในการลงทุนได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

แสนสิริเข้าลงทุนใน XSpring ภายใต้แนวคิดที่ต้องการสร้างโอกาสในการลงทุน ให้กับคนทุกกลุ่ม ด้วยบริการแบบโบรกเกอร์ - ดีลเลอร์ ที่รวบรวมสินทรัพย์ดิจิทัลจากทั่วโลกไว้ในแพล็ตฟอร์มเดียว พร้อมบริการให้คำแนะนำในการลงทุน เพื่อให้คุณสามารถเทรดคริปโตในทุก Exchange ทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้ยัง XSpring ยังมี Utility Token ที่คุณสามารถนำมาใช้จ่ายได้จริงในชีวิตประจำวัน ผ่าน Ecosystem ของแสนสิริ ที่มีอยู่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ ประกันชีวิต หรือแม้แต่ร้านค้า และร้านอาหาร ที่ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแสนสิริ คุณสามารถมั่นใจได้เต็มที่ว่าสินทรัพย์ดิจิทัลที่มี จะสามารถใช้งานได้จริง และปลอดภัย

เพราะเราออกเป็น Asset-backed token (Digital Token ที่มีสินทรัพย์สภาพคล่องหนุนหลังอยู่เต็มจำนวน) ที่เป็น ICO (Initial Coin Offering) รายแรกของไทยที่ได้รับอนุมัติจาก ก.ล.ต. พร้อมให้คุณมั่นใจได้มากกว่าในการลงทุน เพื่อต่อยอดไปสู่ความมั่นคงในอนาคต

Global Investment - Download Sansiri Everyday Visionary Book

อ่านฉบับเต็ม
Everyday Visionary Book

ดาวน์โหลด