ข่าวสารและสื่อ

อัปเดตข่าวสารจากสื่อหลากหลายช่องทาง ล่าสุดได้ที่นี่

แสนสิริมองไกลเหนือตลาด เผยวิชั่น The New Normal for Sansiri Living บ้านที่ลูกค้าต้องการหลังยุคโควิด-19 นำร่องโครงการต้นแบบ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101

อัปเกรด ‘เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101’ นำเสนอนิยามใหม่เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของผู้อยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด The New Normal for Sansiri Living เริ่มจากทางเข้าโครงการ ส่วนกลาง จนถึงห้องพัก

แสนสิรินำร่องเซ็ต New Normal ด้าน Waste Management ของโครงการที่อยู่อาศัย เพิ่มมาตรการจัดการขยะติดเชื้อช่วงโควิด-19 ย้ำภาพผู้นำด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนของวงการอสังหาฯ ไทย

ชูการจัดการขยะติดเชื้อเป็น New Normal ด้าน Waste Management ในโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริและต้นแบบการคัดแยกขยะอย่างปลอดภัยและยั่งยืนของวงการอสังหาฯ ไทย

แสนสิริ รักษาอันดับหนึ่งผู้นำตลาด ก้าวเป็นผู้นำตลาดแนวราบ ลุยไตรมาส 2 ผ่านมิติใหม่ในการขายครอบคลุมทุกช่องทางด้วย Sansiri Multi Channel

ชี้ กรุงเทพกรีฑา – วัชรพล – รามอินทรา ทำเลศักยภาพ ลุย 4 โครงการบ้านเดี่ยว วางเป้ายอดขายรวมไตรมาส 2 ที่ 8,500 ล้าน คาดแนวราบสดใส กวาดสัดส่วนกว่า 53% จากเป้ารวม

สาส์นจากประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด(มหาชน)

แสนสิริและพลัสฯ เดินหน้าดูแลครอบครัวแสนสิริ ผ่านมาตรการป้องกัน ดูแลและรับมือ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยป้องกันการระบาดของโรค Covid-19 ในประเทศไทย

สิริ เวนเจอร์ส ผนึก สวทช. และ วศ.อว. ทดสอบวิ่งจริงยานยนต์ขับขี่อัตโนมัติครั้งแรกในไทย บนพื้นที่ SIRI VENTURES Private PropTech Sandbox ที่ T77 Community

สิริ เวนเจอร์ส ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและกรมวิทยาศาสตร์บริการ นำเสนอมิติใหม่ของนวัตกรรมยานยนต์เพื่อความสะดวกสบายของการเดินทางในพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ ครั้งแรกในไทย! กับเดโม่ “ยานยนต์ขับขี่อัตโนมัติ (Autonomous Vehicle)”

แสนสิริห่วงใย ใส่ใจสุขภาพของลูกบ้าน จับมือพลัสฯ ออกมาตรการเร่งด่วน ป้องกัน-ดูแล-เฝ้าระวังไวรัสโคโรนาในทุกโครงการที่อยู่อาศัยและเซลล์ แกลลอรี่

แสนสิริและพลัสฯ ยกระดับมาตรการตั้งรับเข้มข้นในการป้องกัน ดูแลและเฝ้าระวังสถานการณ์ไวรัสโคโรนาอย่างใกล้ชิดในทุกโครงการที่อยู่อาศัย เซลล์ แกลลอรี่ และครอบคลุมถึงภายในออฟฟิศและบริษัทในเครือ

แสนสิริ และ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมกับครอบครัวแสนสิริและคนไทย ปลูกหนึ่งให้ถึงแสน กับแคมเปญรักษ์โลก Sansiri Tree Day

ยกทัพชาวแสนสิริปลูกกล้าไม้บนพื้นที่ส่วนกลางใน 70 โครงการแสนสิริที่พลัสฯ ดูแล และโรงงานผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป (PCF) พร้อมสานต่อภารกิจเพิ่มพื้นที่สีเขียวของ #ทีมบ้าน และ #ทีมคอนโด กับจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม

แสนสิริ ชวนปลูกหนึ่งให้ถึงแสน ตั้งเป้ารณรงค์ลูกบ้านและคนไทยปลูกต้นไม้ 1 แสนต้น กับแคมเปญ Sansiri Tree Day

แสนสิริสานต่อ Sansiri Green Mission ปลุกระดมลูกบ้านและคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมิชชั่นเพื่อโลกที่ยั่งยืน กับแคมเปญ Sansiri Tree Day ปลูก “หนึ่ง” ให้ถึง “แสน”