โดย Sansiri Editorial Team
อัปเดต :  29/04/2024
โดย Sansiri Editorial  
อัปเดต :  29/04/2024 แนะนำทำเล
คอนโดเชียงใหม่และโครงการบ้านเชียงใหม่ ทำเลดี อัปเดตล่าสุด

เชียงใหม่เป็นจังหวัดในฝันที่หลาย ๆ คนอยากจะย้ายไปอยู่ ด้วยสภาพแวดล้อมที่มีความครบครัน เรียกได้ว่าทำเลเชียงใหม่เหมาะเป็นที่อยู่อาศัยเลยก็ว่าได้ ทั้งอากาศที่มีความบริสุทธิ์ รายล้อมด้วยภูเขา ต้นไม้ที่เขียวขจี อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งสถานพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย และร้านอาหารที่มีความหลากหลาย เป็นอีกหนึ่งเมืองใหญ่ที่ได้รับความสนใจเสมอมา สำหรับใครที่อยากย้ายถิ่นฐาน หรือกำลังมองโครงการบ้านเชียงใหม่ หรือคอนโดเชียงใหม่ในยามเกษียณ ถือเป็นเมืองที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ วันนี้แสนสิริมีโครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดเชียงใหม่มาแนะนำ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินของหลาย ๆ คน


สำรวจทำเลเชียงใหม่น่าอยู่ พร้อมตอบทุกความต้องการที่แตกต่างอย่างลงตัว


ทำเลเชียงใหม่ พร้อมด้วยอากาศบริสุทธิ์


เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย ทำเลเชียงใหม่แต่ละแห่งก็จะให้อารมณ์ และความรู้สึกที่แตกต่างกันไป สำหรับพื้นที่ตั้งของบ้าน และคอนโดเชียงใหม่ของแสนสิรินั้นมีความหลากหลาย พร้อมรองรับความต้องการที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นคอนโดเชียงใหม่ในเมือง ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้สำหรับใครที่ชอบความสงบ ยังมีโครงการบ้านเชียงใหม่ที่อยู่นอกเมืองออกมาหน่อย ช่วยให้บ้านมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน


 1. ทำเลอำเภอเมือง

เชียงใหม่ทำเลอำเภอเมือง

ทำเลเชียงใหม่ที่จะมาแนะนำอำเภอแรกคือ อำเภอเมือง เป็นพื้นที่ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวกสบาย และมีความครบครันในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะเรื่องขนส่งที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟ รถทัวร์ หรือสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ก็ช่วยให้เดินทางไปจังหวัดอื่น ๆ อย่างง่ายดาย นอกจากนี้อำเภอเมืองยังเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะอยากใช้ชีวิตแบบไหน อำเภอเมืองเชียงใหม่ก็พร้อมเสิร์ฟทุกความต้องการ ไม่ว่าจะชอบเที่ยวคาเฟ่ นั่งชิลล์ในร้านกาแฟที่อำเภอเมืองก็มีให้เลือกมากมาย หรือจะชอบเดินห้างสรรพสินค้า ช้อปปิง เที่ยววัด พิพิธภัณฑ์ เดินตลาด หรือเที่ยวชมสวนสัตว์ที่อำเภอเมืองก็มีทุก ๆ อย่าง เรียกได้ว่าเป็นทำเลเชียงใหม่ที่มีความครบครัน เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัย


 1. ทำเลสันกำแพง

สันกำแพง เป็นอีกหนึ่งทำเลเชียงใหม่ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ด้วยพื้นที่ที่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 20-30 นาทีเท่านั้น แต่ให้บรรยากาศที่มีความสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน สำหรับใครที่ชอบพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ทำเลสันกำแพงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับจอง นอกจากบรรยากาศและการเดินทางเข้าตัวเมืองที่มีความสะดวกสบายแล้ว อำเภอสันกำแพงยังเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยศิลปวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย เช่น น้ำพุร้อนสันกำแพง หมู่บ้านทำร่มบ่อสร้าง พิพิธภัณฑ์บ้านจ๊างนัก นอกจากนี้ในอนาคตทำเลโซนสันกำแพงยังมีโครงการก่อสร้างสนามบินแห่งที่ 2 เพื่อรองรับนักเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย ส่งผลให้การเดินทางก็จะยิ่งมีความสะดวกสบายมากขึ้น

เชียงใหม่ทำเลสันกำแพง


 1. ทำเลสันทราย

เชียงใหม่ทำเลสันทราย

มาต่อกันด้วยทำเลสันทราย เดิมทีพื้นที่บริเวณอำเภอสันทรายนั้นส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ที่ประชากรนิยมปลูกทั้งพืชไร่ พืชสวน และทำนาในช่วงนาปี แต่ในปัจจุบันอำเภอสันทรายมีความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับอำเภอเมือง ทำให้ความเจริญค่อย ๆ หลั่งไหลเข้ามา ทำให้โซนสันทรายเป็นพื้นที่ที่รองรับความเจริญมาจากตัวอำเภอเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมาย เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ โลตัสรวมโชค มีโชคพลาซ่า อีกทั้งอยู่ใกล้กับตลาดรวมโชค ตลาดขนาดใหญ่ที่สามารถจับจ่ายใช้สอย มีของให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย แม้จะมีความเจริญเข้ามามากมาย แต่อำเภอสันทรายยังคงความเป็นชานเมือง ด้วยบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ พื้นที่ไม่ค่อยมีตึกสูง ทำให้สามารถมองเห็นภูเขาได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง


 1. ทำเลหางดง

อำเภอหางดงเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีความเจริญครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ หรือด้านการค้า อีกทั้งยั้งมีถนนเส้นหลักอย่างถนนเชียงใหม่-หางดง ที่ช่วยเชื่อมต่อการเดินทางไปยังพื้นที่อื่น ๆ ในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเชียงใหม่ที่ใช้เวลาไม่นาน สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเชียงใหม่ หรือคอนโดเชียงใหม่ หางดงเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีความสงบ บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย แต่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับการสร้างที่อยู่อาศัยอย่างมาก

เชียงใหม่ทำเลหางดง


 1. ทำเลแม่ริม

เชียงใหม่ทำเลแม่ริม

สำหรับทำเลสุดท้ายที่ทางแสนสิริจะมาแนะนำในวันนี้คือ ทำเลแม่ริม สำหรับใครที่กำลังมองหาพื้นที่สร้างบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านที่อยู่ในยามเกษียณ แม่ริมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยทำเลที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ความเขียวขจีของต้นไม้ พร้อมโอบล้อมด้วยภูเขาลูกโต ๆ แม่ริมคือคำตอบที่คุณกำลังมองหาอย่างแน่นอน ที่สำคัญโซนแม่ริมยังมีจุดเด่นคืออากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี นอกจากความสวยงามของธรรมชาติ และอากาศที่เย็นสบายในอำเภอแม่ริมแล้ว ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ม่อนแจ่ม สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และน้ำตกแม่สา สถานที่ท่องเที่ยวที่ช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยม
รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก


โครงการบ้านเชียงใหม่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก


เชียงใหม่ถือว่าเป็นหัวเมืองทางภาคเหนือ ที่มีความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ช่วยให้การใช้ชีวิตในเชียงใหม่นั้นเป็นเรื่องที่ง่าย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีธรรมชาติที่มีความสวยงาม ไปดูกันว่าโครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดเชียงใหม่นั้นรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านใดบ้าง


ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์

สำหรับคนที่ชอบเดินห้างสรรพสินค้าในช่วงวันหยุด ไม่ว่าจะไปกินข้าว ดูหนัง หรือนั่งร้านกาแฟชิลล์ ๆ ก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะโครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดเชียงใหม่ของแสนสิรินั้นรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

 • เซ็นทรัลเชียงใหม่ (Central Chiangmai)
 • อินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ สาขาเชียงใหม่
 • วันนิมมาน
 • เมญ่า เชียงใหม่ไลฟ์สไตล์ชอปปิ้งเซ็นเตอร์
 • เจแปน วิลเลจ ศูนย์การค้า
 • สวนดอก พาร์ค
 • ตลาดจริงใจ มาร์เก็ต
 • ตลาดวโรรส
 • รวมโชคมอลล์


สถานศึกษา

การศึกษาถือเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะบ้านที่มีลูก หรือเด็ก ๆ การมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้กับสถานศึกษาจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตได้เป็นอย่างดี ซึ่งโครงบ้านเชียงใหม่นั้น ใกล้กับสถานศึกษาทั้งของรัฐบาล และสถานศึกษาเอกชนที่มีชื่อเสียงมากมาย ดังนี้

 • โรงเรียนดาราวิทยาลัย
 • โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย
 • โรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่
 • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 • โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ
 • โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์เชียงใหม่
 • มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 • มหาวิทยาลัยพายัพ


สถานพยาบาล

การเจ็บป่วยเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการเลือกบ้านหรือที่อยู่อาศัย จำเป็นจะต้องเลือกทำเลที่ใกล้กับสถานพยาบาล ในกรณีที่เกิดเจ็บป่วยฉุกเฉินจะได้รักษาได้อย่างทันท่วงที อีกทั้งยังช่วยให้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะรักษาไม่ทันหากเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา ซึ่งโครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดเชียงใหม่ได้คำนึงถึงความสำคัญในข้อนี้ จึงเลือกทำเลที่ใกล้สถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน ดังนี้

 • โรงพยาบาลแมคคอร์มิค
 • โรงพยาบาลเทพปัญญา
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่
 • โรงพยาบาลลานนา
 • โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม
 • โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่


การเดินทางที่สะดวกสบาย

โครงการบ้านและคอนโดเชียงใหม่นั้นอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังพื้นที่อื่น ๆ ของเชียงใหม่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้โครงการบ้านในแถบชานเมืองก็ใช้เวลาในการเดินทางเข้าเมืองไม่นาน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับขนส่งสาธารณะในทุก ๆ ด้าน ซึ่งช่วยให้การเดินทางนั้นเป็นเรื่องง่าย

 • สนามบินนานาชาติเชียงใหม่
 • สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่
 • สถานีรถไฟเชียงใหม่


โครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดเชียงใหม่ของแสนสิรินั้นเน้นการอยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบาย พื้นที่ในโครงการต่าง ๆ จึงรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งสถานพยาบาล สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น นอกจากนี้เชียงใหม่ยังเป็นจังหวัดที่เหมาะกับการใช้ชีวิตหลากหลายรูปแบบ เพราะมีพื้นที่ให้ใช้ชีวิตมากมาย ไม่ว่าเป็นผู้ที่ชื่นชอบศิลปะ งานอาร์ต เดินป่า แคมป์ปิ้ง หรือชอบนั่งคาเฟ่ เชียงใหม่ก็มีพร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตในรูปแบบที่ต้องการได้ดั่งใจ
ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

แสนสิริเป็นโครงการบ้านและคอนโดคุณภาพ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมด้วยส่วนกลางที่ออกแบบให้รองรับการใช้งานของคนทุกเพศทุกวัน เรียกได้ว่าที่นี่เป็นพื้นที่ที่ช่วยเติมเต็มได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวนภายในหมู่บ้าน ที่ช่วยให้คุณได้มีพื้นที่สีเขียวเพื่อพักผ่อนในวันสบาย ๆ ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ระดับมาตรฐานอย่างครบครัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และพื้นที่พักผ่อน ที่ช่วยให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น

6 โครงการบ้านและคอนโดเชียงใหม่


โครงการบ้านและคอนโดเชียงใหม่จากแสนสิริ


โครงการบ้านเชียงใหม่ของแสนสิรินั้นมีให้เลือกหลากหลายขนาด เพื่อรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งโครงการบ้านเชียงใหม่ และคอนโดเชียงใหม่ของแสนสิริจะช่วยเติมเต็มการอยู่อาศัยของคุณให้มีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ไปดูกันว่ามีโครงการใดบ้างที่น่าสนใจ และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเรา


เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่


เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ โครงการคอนโดเชียงใหม่จากแสนสิริ


เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ เป็นคอนโดเชียงใหม่จากแสนสิริ ที่ออกแบบด้วยสไตล์ Modern Lanna ที่เน้นความเรียบ ทันสมัย พร้อมด้วยเติมความเป็นล้านนา ด้วยการใช้เครื่องจักสานพื้นบ้านเข้ามาตกแต่ง และเลือกใช้สีโทนส้มอิฐ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกำแพงเมืองเชียงใหม่ นอกจากนี้ลวดลายต่าง ๆ ยังออกแบบโดยอิงมาจากลายซิ่น กระเบื้องลายหิน ทำให้คอนโดเดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่เป็นคอนโดที่มีความสวยงามลงตัว เข้ากับตัวเมืองเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในคอนโด ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

การมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโครงการช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ซึ่งที่เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 • CO-WORKING LOUNGE พื้นที่ในการทำงานที่ช่วยให้แยกจากโซนพักผ่อนได้อย่างชัดเจน ซึ่งออกแบบด้วยโทนสีเขียว ทำให้มีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งยังมีทั้งพื้นที่ทำงานแบบส่วนตัว และ Meeting Pod ที่ใช้ประชุมงานกลุ่มเล็ก ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว
 • CO-LIVING GARDEN พื้นที่สวนภายในโครงการ ที่มีการปลูกต้นไม้นานาพรรณ ช่วยให้มีความร่มรื่น เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่ในการพักผ่อนในวันสบาย ๆ
 • SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ออกแบบด้วยเส้นโค้ง ทำให้สระมีความพลิ้วไหวเหมือนสายน้ำตามธรรมชาติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลำธารบนภูเขา
 • FITNESS ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครัน ช่วยให้คุณมีสุขภาพดีได้ในทุก ๆ วัน อีกทั้งยังออกแบบด้วยสีแดง ที่ช่วยให้แอคทีฟอยู่เสมอ
 • SKY GARDEN สวนบน Rooftop ที่มีพื้นที่มากกว่า 800 ตารางเมตรที่คุณสามารถดื่มด่ำกับวิวเมืองยามค่ำคืนได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นดอยสุเทพได้จากจุดนี้ นอกจากนี้ SKY GARDEN ยังออกแบบให้ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย เช่น ดูหนังกลางแปลง มีสวนผักออร์แกนิก และพื้นที่ออกกำลังกายแบบกลางแจ้ง


Co-Working Lounge เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่
Sky Garden เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่


ความสะดวกสบายรอบโครงการ

เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นตลาดวโรรส ที่มีทั้งของกิน ของใช้ให้เลือกอย่างครบครัน ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และวันนิมมาน คอมมูนิตี้สุดชิคที่ทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และพื้นที่สวย ๆ ให้แวะไปถ่ายรูปได้ สำหรับครอบครัวไหนที่มีลูกก็ไม่ต้องห่วงเรื่องสถานศึกษาเพราะอยู่ใกล้กับโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โรงเรียนดาราวิทยาลัย และโรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ อีกทั้งยังใกล้สนามบิน และสถานพยาบาลที่มีชื่อเสียงอย่างโรงพยาบาลแมคคอร์มิค


ที่ตั้ง และพื้นที่โครงการ

เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ เป็นอาคารสำหรับที่พักอาศัยสูง 31 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัตน์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการคอนโดเชียงใหม่ที่มีพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ จำนวน 630 ยูนิต ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ หรือคู่รักที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิต


ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท
เมคิน เฮาส์


เมคิน เฮาส์ โครงการคอนโดเชียงใหม่จากแสนสิริ


เมคิน เฮาส์ เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดเชียงใหม่ ทำเลตั้งอยู่ใกล้ใจกลาง มีการออกแบบที่เน้นความสบายให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน พร้อมทั้งออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ เพื่อให้บรรยากาศมีความร่มรื่น สงบเงียบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

เมคิน เฮาส์เป็นคอนโดมิเนียมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ระดับมาตรฐาน พร้อมให้คุณออกกำลังทุก ๆ รูปแบบทั้งเวท และคาร์ดิโอ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และพื้นที่สวนทีสามารถใช้พักผ่อน เดินเล่นในวันสบาย ๆ ได้อีกด้วย


สวนและสระว่ายน้ำ เมคิน เฮาส์ เชียงใหม่
Co-Pantry เมคิน เฮาส์ เชียงใหม่


ความสะดวกสบายรอบโครงการ

เมคิน เฮาส์ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใจกลางเชียงใหม่ จึงรายรอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล เชียงใหม่ ที่ห่างออกไปเพียง 200 เมตรเท่านั้น รวมถึงยังใกล้แหล่งชอปปิงอื่น ๆ อีก เช่น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เชียงใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และโลตัส เชียงใหม่ คำเที่ยง นอกจากนี้ครอบครัวไหนที่มีลูกก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสถานศึกษา เพราะอยู่ใกล้ทั้งโรงเรียนรัฐบาลที่ได้มาตรฐานทางการศึกษา และโรงเรียนเอกชนที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น โรงเรียนคำเที่ยงอนุสสรณ์ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยพายัพ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากใครกังวลเรื่องสถานพยาบาล ว่าหากเกินอุบัติเหตุจะรักษาที่ไหน สำหรับโครงการเมคิน เฮาส์นั้นใกล้กับทั้งโรงพยาบาลเทพปัญญา โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ และโรงพยาบาลล้านนาที่ช่วยทำให้คุณอุ่นใจได้


ที่ตั้ง และพื้นที่โครงการ

เมคิน เฮาส์เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมืองเชียงใหม่ ลักษณะอาคารเป็นอาคารสูง 7 ชั้น ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 2 อาคาร เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยูนิตเล็ก ๆ ไม่วุ่นวาย และรักความสงบ


ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้าน
บุราสิริ สันผีเสื้อ


บุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่จากแสนสิริ


บุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นบ้านเดี่ยวที่ออกแบบด้วยคอนเซปต์ เฮือนล้านนา โดยนำการออกแบบเฮือนล้านนามาปรับใช้กับบ้านที่มีความทันสมัย ที่ช่วยให้เข้ากับบรรยากาศความเป็นเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการนำ ต๋าแหลว หรือ ตาเหลว ซึ่งเป็นเครื่องจักสานไม้ไผ่ ที่คนเมืองเชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ช่วยเสริมบุญบารมีให้กับผู้ที่อยู่อาศัย มาใช้ประดับระแนงตกแต่งบ้านให้มีความมงคล นอกจากความละเอียดลออในการออกแบบให้เข้ากับเชียงใหม่แล้ว บุราสิริ สันผีเสื้อยังออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อรองรับความแตกต่างในการใช้ชีวิตอีกด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

บุราสิริ สันผีเสื้อที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน ทำให้การอยู่อาศัยนั้นมีความสะดวกสบาย สามารถใช้ชีวิตภายในโครงการได้ครบในทุก ๆ ด้านที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ระดับมาตรฐานพร้อมใช้งาน คลับเฮาส์พื้นที่ส่วนกลางที่ ที่มีไวไฟฟรี ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือนั่งทำงานก็เป็นเรื่องง่าย สามารถใช้ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลายประเภท นอกจากนี้ภายในโครงการยังใช้ระบบ Easy Pass Card และติดกล้อง CCTV ครอบคลุมทุกพื้นที่สำคัญ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สิน


คลับเฮาส์ บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่
ภายในโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่


ความสะดวกสบายรอบโครงการ

แม้ว่าโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อจะตั้งอยู่ในเส้นวงแหวนรอบนอก แต่นับว่าเป็นเส้นหลักของการเดินทางเข้า-ออกเมืองเชียงใหม่ จึงใช้เวลาแค่ 15 นาทีเท่านั้น ก็ถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ ซึ่งนับว่าเป็นเส้นทางที่มีความสะดวกสบาย อีกทั้งบริเวณรอบ ๆ โครงการยังรายรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งกาดรวมโชค สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เซ็นทรัล เฟสติวัล และศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษา และสถานพยาบาลสำคัญหลายแห่ง


ที่ตั้ง และพื้นที่โครงการ

โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ตั้งอยู่ถนนวงแหวนรอบนอก ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้ชีวิตในบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แต่ยังคงใช้ชีวิตได้อย่างสะดวก เพราะใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็เข้าถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ได้ ซึ่งภายในโครงการนั้นมีพื้นที่ทั้งหมด 66 ไร่ ลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้นเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือผู้ที่วางแผนจะมีลูกในอนาคต ซึ่งมีรูปแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ดังนี้

 • เฮือนนารา พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • เฮือนนรินทร์ พื้นที่ใช้สอย 159 ตารางเมตร พร้อมด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนธาริต มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 166 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนธารินทร์ พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนังเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ
 • เฮือนธานินทร์ เป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยใหญ่ที่สุด คือ 247 ตารางเมตร มาพร้อมกับ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ


ราคาเริ่มต้น 5.19 ล้านบาท
1517 นิมมาน


1517 นิมมาน โครงการทาวน์โฮมเชียงใหม่จากแสนสิริ


สำหรับใครที่ชอบพื้นที่ที่มีความครึกครื้นอยู่ตลอดเวลา 1517 นิมมาน เป็นทาวน์โฮมรูปแบบอาคารพาณิชย์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ที่ซอยนิมมาน ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนสายหลักของเมืองเชียงใหม่ สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่น ๆ ได้อีกหลายสาย ทำให้มีการเดินทางที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ ศูนย์รวมเศรษฐกิจ และการค้า นิมมานจึงเป็นทำเลที่ไม่เคยหลับใหล พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังออกแบบด้วยสไตล์ Modern Contemporary ซึ่งเป็นการออกแบบร่วมสมัย โดยนำศิลปะแบบเดิมมาประยุกต์ใช้ความโมเดิร์น ทำให้ยังคงความเรียบง่าย เน้นการใช้รูปทรงเรขาคณิตมาออกแบบ ช่วยให้รู้สึกถึงความแข็งแรง คงทน อีกทั้งยังมีความสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัย


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

1517 นิมมาน เป็นทาวน์โฮม ขนาด 3.5 ชั้นครึ่ง ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัย และพื้นที่สำหรับเปิดคาเฟ่ หรือร้านขายของ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางย่านศูนย์การค้า อย่างนิมมานที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ และธุรกิจมากมาย ภายในโครงการนั้นมาพร้อมกันส่วนกลาง และที่จอดรถ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข


ความสะดวกสบายรอบโครงการ

1517 นิมมาน เป็นโครงการบ้านเชียงใหม่ที่ตั้งอยู่กลางศูนย์การค้า ที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ ทำให้รอบ ๆ โครงการนั้นรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ นอกจากนี้โครงการบ้านเชียงใหม่ 1517 นิมมานยังอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ไปเพียง 4.7 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลเชียงใหม่ราม และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่อยู่ใกล้ ๆ ช่วยให้อุ่นใจเมื่อเรื่องฉุกเฉินที่ต้องได้รับการรักษาที่ด่วน


ที่ตั้ง และพื้นที่โครงการ

1517 นิมมาน ตั้งอยู่บนถนนนิมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งชื่อโครงการนั้นได้มาจากทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ระหว่างซอยนิมมาน 15 และ 17 ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่อื่น ๆ ได้ง่าย ในส่วนของพื้นที่ทั้งหมดภายในโครงการมีประมาณ 2 ไร่ รวมทั้งหมด 23 ยูนิต


ราคาเริ่มต้น 6.69 ล้าน
เศรษฐสิริ รวมโชค


เศรษฐสิริ รวมโชค โครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่จากแสนสิริ


อีกหนึ่งโครงการบ้านเชียงใหม่ที่อยากจะแนะนำให้รู้จักคือ โครงการเศรษฐสิริ รวมโชค เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่จะออกแบบด้วยความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา พร้อมด้วยการตกแต่งส่วนต่าง ๆ ของบ้านแบบคลาสสิก ทำให้บ้านสไตล์นี่มีความสวยงามเหนือกาลเวลา แม้จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็คงสวยงามไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่ามีความคลาสสิกเข้าได้กับทุกยุคทุกสมัยนั่นเอง 


นอกจากความสวยงามของตัวบ้านแล้ว ภายในบ้านยังออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์คนทุกวัย เพื่อรองรับครอบครัวขยาย ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น SOLAR PANEL แผงหลังคาโซลาร์เซลล์ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงาน GREEN GLASS กระจกตัดแสงที่ช่วยทำให้บ้านเย็นขึ้น รวมถึง BREEZE PANEL ช่องระบายอากาศที่ออกแบบมาเพื่อช่วยบ้านเย็นมากขึ้น ซึ่งเป็นบ้านที่ช่วยประหยัดพลังงาน ได้เป็นอย่างดี


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

เศรษฐสิริ รวมโชคเป็นโครงการบ้านเชียงใหม่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และครอบครัวขยายที่อยู่ด้วยกันหลายช่วงอายุ จึงมีการออกแบบบ้านให้เหมาะกับการใช้งานหลากหลายช่วงวัย พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีความครบครัน

 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ออกแบบมาให้ใช้ว่ายออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมการเชื่อมต่อพื้นที่สวนที่ช่วยให้การว่ายน้ำเป็นการพักผ่อนไปด้วยในตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เพื่อความปลอดภัย อีกทั้งยังไม่รบกวนผู้ที่ใช้สระผู้ใหญ่ด้วย
 • ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่หลงรักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเวท หรือคาร์ดิโอ ที่ฟิตเนสของแสนสิริก็มีอุปกรณ์ระดับมาตรฐานอย่างครบครันไว้พร้อมบริการ
 • พื้นที่สวนขนาดใหญ่ โครงการเศรษฐสิริ รวมโชคนั้นเล็งเห็นถึงความสำคัญของพื้นที่สีเขียว จึงสร้างสวนขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่ในส่วนกลาง ช่วยให้มีความร่มรื่น และเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด
 • BACKYARD แปลงผักสวนครัวสำหรับทุกคน อีกหนึ่งความใส่ใจที่ทางแสนสิริมอบให้ คือพื้นที่ผักสวนครัวส่วนกลางที่มีผักหลากหลายชนิด หลากหลายสายพันธุ์ ที่มีพร้อมให้คุณรับประทานด้วยความสดใหม่ และปลอดภัยจากสารพิษตกค้าง
 • CO-WORKING SPACE พื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย และลงตัว
 • EDUCATIONAL PLAYGROUND สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ ที่มีการออกแบบอย่างใส่ใจ ช่วยให้เด็ก ๆ เล่นสนุกไปพร้อมกับการเสริมสร้างพัฒนาการให้ดีขึ้น 


ความสะดวกสบายรอบโครงการ

โครงการเศรษฐสิริ รวมโชคยังรายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายรอบ ๆ โครงการมากมายทั้งรวมโชคมอลล์ วัน นิมมาน และเมญ่า เชียงใหม่ อีกทั้งยังมีสถานศึกษาและสถานพยาบาลรอบ ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์เชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในส่วนของสถานพยาบาลก็มกล้ทั้งโรงพยาบาลลานนา และโรงพยาบาลเทพปัญญา


ที่ตั้ง และพื้นที่โครงการ

โครงการล้านเชียงใหม่เศรษฐสิริ รวมโชคนั้นตั้งอยู่ที่ถนนวงแหวนรอบที่ 2 อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งโครงการเศรษฐสิริ รวมโชคนั้นมีพื้นที่ทั้งหมด 29 ไร่ รวม 84 หลัง มีแบบแปลนบ้านให้เลือกมากถึง 4 รูปแบบ ดังนี้

 • GLORY พื้นที่ใช้สอย 251 ตารางเมตร มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมด้วยที่จอดรถ 2 คัน
 • VICTORY จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย ด้วยพื้นที่ใช้สอย 281 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน
 • SPLENDOUR พื้นที่ใช้สอย 319 ตารางเมตร มาพร้อมกับ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน
 • GRANDEUR เป็นแบบแปลนบ้านที่ใหญ่ที่สุด ด้วยพื้นที่ใช้สอย 407 ตารางเมตร กับ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 4 คัน


สำหรับราคามีให้เลือกหลากหลาย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 20 - 35 ล้านบาท
อณาสิริ พายัพ


อณาสิริ พายัพ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดเชียงใหม่จากแสนสิริ


อณาสิริ พายัพเป็นโครงการบ้านเชียงใหม่ที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุ้งฉางในประเทศแถบตะวันตก ด้วยตัวจั่วบ้านที่มีความสูง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งการเลือกประตู หน้าต่างที่มีความโค้งมน ช่วยลดทอนความแข็งทื่อ ช่วยให้ตัวบ้านมีความสวยงามลงตัว อีกทั้งยังทำให้ตัวบ้านมีความโมเดิร์นมากขึ้นอีกด้วย นอกจากความสวยงามของตัวบ้านแล้ว ยังมีการดีไซน์พื้นที่ส่วนต่าง ๆ ภายในบ้านให้มีฟังก์ชันที่ครบถ้วน สามารถใช้งานได้จริง และเหมาะกับคนทุก ๆ วัย  


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

โครงการบ้านเชียงใหม่ อณาสิริ พายัพ เป็นโครงการบ้านเชียงใหม่ที่มีความสะดวกภายในโครงการอย่างครบครัน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เหล่านี้

 • คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่กว้างกว้างรองรับการทำกิจกรรมที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัว พร้อมทั้งสามารถชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นได้อีกด้วย
 • ฟิตเนส ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน ทั้งอุปกรณ์เวทและคาร์ดิโอ ที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีความสุข พร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสระเด็ก และสระผู้ใหญ่
 • สวนสีเขียว โครงการอณาสิริ พายัพ เล็งเห็นถึงความสำคัญของพื้นที่สีเขียว ที่ช่วยให้ทุกคนพักผ่อนได้ในวันสบาย ๆ จึงออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียว เพื่อรองรับการใช้งานของทุกคน
 • สนามเด็กเล่น ที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกไปพร้อมกับการเสริมสร้างพัฒนาการอย่างเต็มเปี่ยม
 • ระบบรักษาความปลอดภัย ที่มีการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ ช่วยรักษาความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถตั้งแจ้งเตือนได้หากมีการเปิด-ปิดประตูหน้าต่าง พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต และสามารถสั่งการผ่านมือถือได้อย่างสบาย


คลับเฮาส์ อณาสิริ พายัพ เชียงใหม่
ฟิตเนส อณาสิริ พายัพ เชียงใหม่


ความสะดวกสบายรอบโครงการ

โครงการบ้านอณาสิริ พายัพ เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเชียงใหม่ที่มีความสะดวกสบาย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อย่างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ตลาดวโรรส จริงใจมาร์เก็ต และเมญ่า นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่ง ทั้งมหาวิทยาลัยพายัพ โรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ โรงเรียนดาราวิทยาลัย และโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ส่วนสถานพยาบาลก็มีทั้งภาครัฐและเอกชน ดังนี้ โรงพยาบาลแมคคอร์มิค โรงพยาบาลเทพปัญญา โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่ และโรงพยาบาลลานนา ซึ่งช่วยให้อุ่นใจยามป่วยไข้ฉุกเฉิน


ที่ตั้ง และพื้นที่โครงการ

โครงการอณาสิริ พายัพตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ มีทั้งโครงการบ้านแฝด และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 20 – 3 - 87.02 ไร่ 101 ยูนิต ดังนี้

 • GLEN บ้านแฝด พื้นที่ดินเริ่มต้น 37.8 ตารางวา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • DALE บ้านเดี่ยว พื้นที่ดินเริ่มต้น 52 ตารางวา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 • LARK บ้านเดี่ยว พื้นที่ดินเริ่มต้น 60 ตารางวา4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 3 คัน


ราคาเริ่มต้น 8 ล้าน
เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่ ๆ มีความครบครันในทุก ๆ ด้าน ทั้งขนส่งสาธารณะที่มีให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ รถไฟ รวมถึงรถทัวร์ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังจังหวัดอื่น ๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีค่าครองชีพที่เหมาะกับการอยู่อาศัย พร้อมด้วยธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ เชียงใหม่จึงเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะสำหรับการเป็นที่อยู่อาศัย สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเชียงใหม่ คอนโดเชียงใหม่ ที่ทำเลเชียงใหม่เพื่อการอยู่อาศัย ถือเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมในทุก ๆ ด้าน


ขอบคุณที่มา: ททท., น้ำพุร้อนสันกำแพง, เชียงใหม่นิวส์

คู่มืออสังหาฯยอดนิยม

 1. ฤกษ์ดี ขึ้นบ้านใหม่ 2567 จะแต่งงาน หรือเปิดร้านค้าก็เฮง | แสนสิริ อ่านเพิ่มเติม >


 1. ประกัน mrta คืออะไร และ 5 เทคนิคลดดอกเบี้ยบ้าน ตัวช่วยหมดหนี้บ้านเร็ว อ่านเพิ่มเติม >


 1. โอนบ้าน โอนคอนโด ต้องเสียค่าอะไรบ้าง เช็คด่วน! อ่านเพิ่มเติม >


 1. อัพเดทเส้นทาง BTS MRT ปี 2567 พร้อมเจาะทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน อ่านเพิ่มเติม >


 1. สัมผัสความอัจฉริยะ ของแบบบ้านสมาร์ทโฮม เพียงปลายนิ้วสัมผัส อ่านเพิ่มเติม >


โครงการที่น่าสนใจ

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

โครงการบ้านเดี่ยว เชียงใหม่ วิวทิวเขา สไตล์โมเดิร์นล้านนาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียง 15 นาทีเข้าถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่

เริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

1517 นิมมาน

โครงการบ้าน ทาวน์โฮม เชียงใหม่ 3 ชั้นครึ่ง สไตล์ Modern Contemporary ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น Unique ไม่เหมือนใคร ติดถนนใหญ่ ใจกลางนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่

เริ่มต้นที่ 6.69 ล้านบาท
เปิดจองออนไลน์
เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่

เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่

โครงการคอนโด เชียงใหม่ ตกแต่งสวยทั้งห้อง คอนโดสูงวิวดอยสุเทพ ใกล้เซ็นทรัลเพียง 3 นาที

เริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท
โครงการใหม่
เศรษฐสิริ รวมโชค

เศรษฐสิริ รวมโชค

โครงการบ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ดีไซน์ Modern Classic โครงการใหม่ จากแสนสิริ ทำเลใกล้แยกรวมโชค โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ เพียง 15 นาทีถึงนิมมาน คลิกรับข้อเสนอพิเศษ

เริ่มต้นที่ 20 ล้านบาท
โครงการใหม่
อณาสิริ พายัพ

อณาสิริ พายัพ

โครงการบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด เชียงใหม่ สไตล์ Modern Barnhouse ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ซุปเปอร์ไฮเวย์ 10 นาที* ถึงนิมมานฯ คลิกรับข้อเสนอกว่า 2 แสน*

เริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท
โครงการใหม่
เมคิน เฮาส์

เมคิน เฮาส์

โครงการคอนโด เชียงใหม่ คอนโดต่างจังหวัดทำเลดี จากแสนสิริ ใกล้เซ็นทรัล เชียงใหม่ 200 ม. คลิกรับข้อเสนอพิเศษ

เริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท

บทความที่เกี่ยวข้องกับ “แนะนำทำเล”

อัพเดทเส้นทาง BTS MRT ปี 2567 พร้อมเจาะทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน

เข้าสู่ปี 2567 ด้วยการอัพเดทแผนที่เส้นทาง BTS MRT สายใหม่ที่เปิดให้บริการปีนี้ จะมีโครงการที่น่าสนใจ ทำเลไหนบ้าง ไปเช็กกันเลย

รังสิต ศูนย์กลาง U-District ทำเลแห่งการน่าลงทุนและอยู่อาศัย

ทำเลรังสิต ศูนย์กลางด้านการศึกษา รายล้อมมหาวิทยาลัยและโรงเรียนชื่อดังไม่แปลกที่จะเห็นนักลงทุนและผู้อยู่อาศัยเลือกปักหมุดย่านนี้

รวมร้านสุดเก๋ย่านปิ่นเกล้า พร้อมอัพเดทโครงการบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

ของคาวก็ดี ของหวานก็เด่น ชิมของอร่อยย่านปิ่นเกล้า พร้อมอัพเดทโครงการบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินบางซื่อ-ท่าพระ เดินทางสะดวกสบาย

อัพเดทเส้นทาง BTS MRT ปี 2567 พร้อมเจาะทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน

เข้าสู่ปี 2567 ด้วยการอัพเดทแผนที่เส้นทาง BTS MRT สายใหม่ที่เปิดให้บริการปีนี้ จะมีโครงการที่น่าสนใจ ทำเลไหนบ้าง ไปเช็กกันเลย

รังสิต ศูนย์กลาง U-District ทำเลแห่งการน่าลงทุนและอยู่อาศัย

ทำเลรังสิต ศูนย์กลางด้านการศึกษา รายล้อมมหาวิทยาลัยและโรงเรียนชื่อดังไม่แปลกที่จะเห็นนักลงทุนและผู้อยู่อาศัยเลือกปักหมุดย่านนี้

ไม่พลาด ข่าวสารและบทความดีๆ

กรุณากรอกข้อมูลเพื่อรับข่าวสาร และข้อมูลสิทธิพิเศษจากแสนสิริก่อนใคร

ประเภทโครงการที่คุณสนใจ


เพื่อให้ท่านทราบวิธีและกระบวนการ ที่เราดำเนินการจัดเก็บข้อมูล วัตถุประสงค์การใช้ข้อมูล ​
ท่านสามารถศึกษารายละเอียด แบบแจ้งเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Notice) ได้ที่นี่ คลิก

คู่มืออสังหาฯยอดนิยม

 1. ฤกษ์ดี ขึ้นบ้านใหม่ 2567 จะแต่งงาน หรือเปิดร้านค้าก็เฮง | แสนสิริ อ่านเพิ่มเติม >


 1. ประกัน mrta คืออะไร และ 5 เทคนิคลดดอกเบี้ยบ้าน ตัวช่วยหมดหนี้บ้านเร็ว อ่านเพิ่มเติม >


 1. โอนบ้าน โอนคอนโด ต้องเสียค่าอะไรบ้าง เช็คด่วน! อ่านเพิ่มเติม >


 1. อัพเดทเส้นทาง BTS MRT ปี 2567 พร้อมเจาะทำเลน่าอยู่ น่าลงทุน อ่านเพิ่มเติม >


 1. สัมผัสความอัจฉริยะ ของแบบบ้านสมาร์ทโฮม เพียงปลายนิ้วสัมผัส อ่านเพิ่มเติม >